Lợi ích nhung hươu

Lợi ích từ nhung hươu

Lợi ích nhung hươu tìm hiểu ?

"Tôi chỉ cảm thấy tốt hơn." Hỏi bất cứ ai đang sử dụng hoặc đã sử dụng nhung hươu và thì đều chung đồng thuận rằng nó có nhiều tác dụng khác nhau cho những người khác nhau, nhưng nó hầu như luôn luôn chỉ làm cho người ta "cảm thấy tốt hơn" hơn trước khi họ bắt đầu sử dụng nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đã không bao giờ sử dụng sản phẩm nhung huou trước, rất có thể là bạn đang cố gắng xem xét nó bởi vì bạn có một mối quan tâm cụ thể hoặc vấn đề và ai đó đã đề nghị bạn thử nhung hươu, hoặc bạn thấy một cái gì đó trên Internet. Bạn đang tự hỏi nếu điều này là đúng, hoặc cho dù bạn nên tiếp tục tìm? Vì vậy, đây là Top 10 lợi ích của lộc nhung hươu mà bạn cần biết.
1.Cải thiện hiệu suất vận động: Cho dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, một chiến binh, hoặc bạn chỉ cần ném một quả bóng xung quanh trước sân với trẻ em một lần trong một thời gian, nhung hươu làm những gì bạn làm tốt hơn bởi vì nó giúp tăng cường cơ bắp, năng lượng, sức chịu đựng và lưu thông trong cơ thể. Hãy suy nghĩ về cách bạn cảm nhận đi sâu vào một môn thể thao hay hoạt động mà không làm nóng đầu tiên, và làm thế nào bạn cảm thấy sau khoảng 30 phút hoặc lâu hơn vào hoạt động. Cảm giác chảy trơn tru sau khi bạn được "ấm lên", và nhận được máu chảy và nhiệt độ cơ bắp lớn lên với các hoạt động làm cho một sự khác biệt lớn trong cách suy nghĩ và làm thế nào cho bạn chơi. Đó là một điều tinh tế, nhưng chỉ khi bạn cảm thấy nó, bạn biết điều đó. Nhung hươu cũng có chức năng cung cấp tương tự một cách tinh tế, ý nghĩa nhưng khác biệt là cơ thể bạn đã sẵn sàng để hoạt động ở mức độ cao hơn.
2. Hiệu suất tình dục nâng cao: Trừ khi bạn đã sống một cuộc sống kỳ diệu nơi hormone cháy hết công suất trên tất cả các thời gian, nhung hươu sẽ mang lại lợi ích bổ sung vào phòng ngủ bằng cách cải thiện lưu lượng máu, nồng độ hormone (testosterone), và khả năng chịu đựng về thể chất.
3. Năng lực tinh thần và sự tỉnh táo: Nếu bạn đang mệt mỏi vì cảm thấy như bạn đang trải nghiệm cuộc sống thông qua sương mù, nhung hươu có thể giúp tan sương mù và cung cấp cho bạn sự rõ ràng của một giấc ngủ ngon kết hợp với kỳ nghỉ một tuần. Bạn đi vào những thứ sắc nét và tập trung. Thay vì đấu tranh để nhớ những điều lời nói, quyết định, hiểu biết sâu sắc và chỉ cần sự tỉnh táo chung của bạn trở nên sắc nét.

4. Sức mạnh và thể hình: Nếu bạn đã là một vận động viên thể hình thì nhung hươu như là một phần của những gì các môn thể thao như đồ uống protein và tập luyện. Lý do cơ bắp có được lớn hơn, khó khăn hơn và mạnh mẽ hơn là vì tập tạ và thể hình,  giọt nước mắt chúng rơi xuống thông qua một băm nhỏ vi của các sợi và sau đó xây dựng chúng trở lại. Nhung hươu đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học để thúc đẩy chữa bệnh nhanh hơn, phát triển mô nhanh hơn, mô thần kinh nhanh hơn, sụn và sửa chữa cơ bắp. Bạn không thay đổi tập luyện của bạn. Bạn chỉ chữa lành nhanh hơn và tốt hơn sau mỗi lần tập luyện.
5.Thể chất và sức bền: Bạn không phải là một vận động viên đánh giá cao năng lượng hơn và sức chịu đựng. Bạn có thể có nhiều giờ tại văn phòng, ở nhà với trẻ em, hay ở trường, trong đào tạo hoặc tiệc tùng. Nếu không có năng lượng bạn cần để có được thông qua ngày, không có gì là vui vẻ, ngay cả những thứ vui vẻ. Không giống như cà phê hoặc đồ uống năng lượng tăng mà cung cấp cho bạn một năng lượng tạm thời, nhung hươu thay đổi bạn từ trong ra ngoài, làm tăng sức mạnh và sức chịu đựng là một phần của phản ứng tự nhiên của cơ thể nhu cầu bạn đặt trên nó.
6. Chống lão hóa, tăng tuổi thọ, chống lão suy: Không ai thích xuống lão hóa-sự mệt mỏi, lão suy, rối loạn, mệt mỏi và cảm giác rằng cơ thể bạn đang đi xuống trước khi dừng lại hoàn toàn. Một phần lớn của sự lão hóa là sự gia tăng phản ứng viêm cơ thể và chậm sửa chữa mô. Nhung hươu làm giảm viêm, một nguyên nhân chính gây lão suy, đau và những thách thức của lão hóa.
7. Giảm huyết áp cao: Gần 30% người Mỹ (28,7%) có huyết áp cao. Nếu bạn 60 tuổi, 65,4% của nhóm tuổi của bạn đã có nó. Nếu bạn là người da đen, 33,5% so với 28,7% người da trắng, có huyết áp cao. Đó là một vấn đề rất phổ biến và chỉ trở nên tệ hơn khi chúng ta già. Vậy tại sao bạn nên lo lắng về huyết áp của bạn? Bởi vì huyết áp cao là nguyên nhân của cơn đau tim, đột quỵ, mù mắt, bệnh thận và suy và cái chết đến tên một vài lý do. Bạn có biết rằng 5 triệu người ở Mỹ bị bệnh huyết áp cao, bao gồm cả những việc điều trị cho nó? Nhưng chờ đợi, gần 40 triệu người không biết họ có nó, không nhận được nó được điều trị hoặc không thể kiểm soát nó đầy đủ! Bạn có một trong số họ? Hãy hỏi bác sĩ của bạn. Nhung hươu đã được chứng minh làm giảm huyết áp cao tự nhiên, không có tác dụng phụ và không can thiệp với bất kỳ loại thuốc bạn đã trên.
8. Điều trị viêm khớp: Viêm khớp chỉ đơn giản là viêm khớp. Thấy hiện tượng viêm là nguyên nhân gây đau của khớp. Giảm viêm và bạn giảm đau. Đó là lý do tại sao aspirin là rất tốt cho một số chấn thương-nó làm giảm viêm. Có hơn 100 loại viêm khớp, gần như tất cả trong số họ đặc trưng bởi sự khó chịu, đau, cứng khớp, mệt mỏi và sưng khớp. Không giống như các loại thuốc, mà chỉ đơn giản giảm đau, nhung hươu tươi hỗ trợ điều trị viêm khớp bởi vì nó mang lại cứu trợ từ viêm một cách tự nhiên.
lợi ích từ nhung hươu9. Thích nghi: Adaptogens là cơ quan quản lý trao đổi chất tự nhiên làm tăng khả năng của một người để thích ứng với các yếu tố ô nhiễm môi trường, như, hút thuốc lá, căng thẳng, độc tố… và để tránh thiệt hại từ các yếu tố. Nói cách khác, adaptogens giúp cơ thể "thích nghi" với môi trường mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Nếu bạn đang sống trong thế giới thực, với những căng thẳng bên ngoài hoặc nội bộ, adaptogens giúp thay đổi cơ thể của bạn để đối phó với sự căng thẳng.
10. Chữa bệnh cao cấp: Bạn không cần phải có một thể hình, võ sĩ hoặc máy bay chiến đấu lồng để đánh giá cao sự hồi phục nhanh. Cơ thể chúng ta bị rách xuống mỗi ngày từ cuộc sống, đi bộ, làm việc và tương tác với cuộc sống. Nhung hươu giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn, có nghĩa là chúng ta có nhiều năng lượng hơn, đau ít hơn, thời gian hồi phục nhanh từ tất cả những điều chúng ta làm căng thẳng  và làm tổn thương các cơ quan trong cơ thể mỗi ngày.

Lợi ích chiết xuất từ nhung hươu


Lợi ích nhung hươu cũng như các chiết xuất từ nó được xem là một nguồn giàu các thành phần để có nhiều lợi ích cho sức khỏe
Thúc đẩy hệ thống miễn dịch
Nhung huou là một điều trị an toàn và tự nhiên để thúc đẩy hệ thống miễn dịch, được gọi là immunopotentiation, bằng cách tăng sản xuất tế bào máu trắng (bạch huyết). Bạch cầu đơn nhân là đại diện của 3,7% của các tế bào bạch cầu của cơ thể và cần thiết cho các chức năng miễn dịch của bạch huyết, lá lách và tủy xương. Sự gia tăng số lượng phục vụ để tăng cường chức năng miễn dịch. Một phân tích được thực hiện trên tám New Zealand chiết xuất hươu đỏ và điều này cho thấy chiết xuất từ chuẩn bị đóng băng gạc khô, thu hoạch vào thời điểm thích hợp, có hoạt động kích thích miễn dịch đáng kể. Trong phòng thí nghiệm, đó là đáng chú ý để tìm tăng cường miễn dịch, ngay cả ở độ pha loãng thấp nhất. Các bột nhung hươu nai thuần túy cũng không kém phần hiệu quả trong việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch.
Khả năng chống stress - chống lão hóa
Nhà khoa học Nga, Tiến sĩ Taneyeva, sản xuất nghiên cứu cho thấy năng lực tinh thần của sinh viên được cải thiện sau khi sử dụng chiết xuất nhung hươu trước khi kiểm tra toán học. Ngoài ra còn có bằng chứng thực nghiệm từ Tiến sĩ Fennesey (New Zealand) trong đó cho thấy việc pha chế nhung hươu có thể bảo vệ chống sốc hoặc căng thẳng. Ông chỉ ra các nghiên cứu của Nga trích dẫn mà các bệnh nhân đã chiết xuất nhung hươu trước khi phẫu thuật cho các khối u đường tiêu hóa cho thấy mức độ căng thẳng giảm đáng kể trong máu.
Cẩn thận và suy nghĩ ra nghiên cứu nào cho thấy nhung hươu cũng có thể có đặc tính chống lão hóa bằng cách giảm các dấu hiệu lão suy, có thể là do ảnh hưởng nội tiết tố của nó.
nhung hươuLợi ích nhung hươu được cho là điều trị thay thế trong quá khứ có thể sớm trở thành một phần của điều trị dòng chính như những tuyên bố của các học truyền thống đang trở nên xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học mới. Đặc biệt, thử nghiệm khoa học độc đáo của New Zealand đã thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học ở phía tây làm cho tiềm năng của nhung hươu trở thành cần thiết như vitamin cho sức khỏe tốt nhất
Nhung Nai có thể hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh này một cách tương đương với dược phẩm dựa trên steroid. Nhung Nai, do hoạt động Androgenic của nó, làm tăng sản xuất testosterone, được sử dụng để xác định ảnh hưởng của nó trên gan và thận. Mô gan bị hư hỏng bằng chất chloroform đã có thể phục hồi sau khi điều trị bằng nhung hươu nai. Trong theo dõi nghiên cứu sự hình thành protein trong cả thận và gan được tăng cường, như một kết quả hoạt động của nhung hươu nai trên RNS polymerase (enzyme).
Chống khối u - di động kích thích tăng trưởng - Hiệu suất Athletic
Nhung hươu chiết xuất được tìm thấy để cải thiện tăng trưởng tế bào do các sụn chất dinh dưỡng phong phú và phát triển nhanh, mà trong quá trình điều tra tại AgResearch cho thấy sụn chứa đựng nhiều yếu tố tăng trưởng. Sau khi nghiên cứu sơ bộ đã được hoàn thành, chiết xuất nhung hươu được thể hiện không chỉ để cải thiện tăng trưởng tế bào, nhưng cũng cho thấy các thành phần chống virus cùng với việc chống khối u. Các nhà khoa học Invermay đã chỉ ra rằng một hormone tự nhiên được gọi là "yếu tố tăng trưởng tương tự insulin hoặc IGF-1" và một loại hormone có liên quan, IGF-2, thúc đẩy tăng trưởng trong các tế bào trong phòng thí nghiệm trên các đĩa cấy. Nhóm các nhà khoa học gần đây đã cho thấy các tế bào nhung có khả năng tạo ra IGF. Hàm lượng hoóc môn tăng trưởng của chúng ta giảm khi chúng ta già cùng với IGF-1 và sự suy thoái của cơ xảy ra. Kết quả là, việc sử dụng nhung hươu, với nguồn gốc tự nhiên của IGF-1, có thể giúp giữ cho cơ thể mỏng và cơ bắp săn chắc.
Lợi ích nhung hươu kích thích tăng trưởng tế bào là quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là vận động viên. Việc sử dụng nhung hươu tươi thành công vận động viên Olympic Nga đã thu hút sự chú ý của giảng viên và các bác sĩ thể thao trên toàn thế giới. Steroid tổng hợp được biết đến là có khả năng gây hại. Như vậy, lựa chọn thay thế tự nhiên và an toàn là rất cần thiết. Nhung hươu đã được chứng minh để cải thiện sức mạnh cơ bắp và tăng độ bền. Vận động viên New Zealand, được tài trợ bởi Hội đồng Công nghiệp trò chơi, thử nghiệm, nhung hươu và thấy nó là một hoạt động tăng cường an toàn mà không có tác dụng phụ.

Tham khảo thêm  tin tức nhung hươu /  chế biến nhung hươu  / nhung hươu

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Nhung hươu là gì, nhung hươu có những tác dụng gì?

Nhung hươu là sản vật quý, được xếp vào hàng thượng phẩm “sâm – nhung – quế – phụ” có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, trên thực tế nhung hươu có những tác dụng gì? Không phải ai cũng biết rõ nhung hươu ngâm rượu là gì và có tác dụng gì đối với sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn vấn đề này.

Những lợi ích đặc biệt nhung hươu

Những lợi ích đặc biệt nhung hươu mang đến cho người dùng Nhung hươu là một dược liệu quý hiếm, được xếp vào hàng thượng dược có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Từ lâu, nhung hươu đã được đưa vào các bài thuốc đông y như một số thành phần quan trọng chữa chứng thận hư, chậm lơn,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được lợi ích nhung hươu mang đến  cho mọi người. Chính vì thế, sau đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những lợi ích đặc biệt của nó giúp bạn có thêm những...

Tắm máu hươu tại nga

Truyền thống tắm máu hươu tại nga Mới đây, những bức ảnh kinh hoàng về loài hươu Maral đực được nuôi nhốt để lấy máu tại vùng núi Altai hẻo lánh ở Siberia, Nga đã được công bố khiến cộng đồng mạng trên thế giới không khỏi rùng mình. Có thể thấy, những chú hươu đến tuổi trưởng thành đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi bị đưa vào một căn phòng chật chội, bị giữ trên không rồi bị cưa mất chiếc gạc nhung tuyệt đẹp bằng cưa máy mà không sử dụng bất cứ loại thuốc gây tê...

Sử dụng và chế biên nhung hươu đúng cách

Sử dụng và chế biên nhung hươu Những gạc nhung hươu được đánh giá cao trong y học Trung Quốc, và được sử dụng để điều trị một loạt các bệnh. Các nhà sản xuất nhung huou chuẩn bị thu hoạch các sừng từ hươu theo cách nhân đạo mà không làm tổn hại đến hươi nai, nhập khẩu của Mỹ hàng triệu đô la mỗi năm từ New Zealand giá trị của các gạc. Nhung hươu nai chuẩn bị cho điều trị căng thẳng, chữa viêm khớp, viêm và bệnh liệt dương. Các nhà sản xuất được phép bán nhung hươu...

Đối tượng sử dụng nhung hươu

Đối tượng sử dụng nhung hươu  Nhung hươu không phải thuốc tiên chữa bách bệnh, mà phải biết dùng và dùng đúng mới tốt cho sức khỏe. Đông y khuyên những người béo phì, đờm nhiều, hay mệt mỏi, có thấp đàm nhiều không được uống. Người tì hư hàn không được uống. Người gan nóng, áp huyết cao, viêm thận nặng cũng không được uống. Ăn nhung hươu còn có thể bị lở ngứa đối với người có cơ địa dị ứng. Nếu người gầy, trong mình nóng, thiếu máu hay mất máu, viêm phế quản, khạc đờm vàng, sốt, bệnh...

Nhung hươu là gì

Nhung hươu là gì ? Nhung hươu trong y học cổ truyền, nhung hươu có tên thuốc là lộc nhung, có tác dụng bổ thận tráng dương, ích khí, cường tinh, sinh tinh tủy, mạnh gân xương, bổ huyết. Tuy nhiên, loại thượng phẩm này chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả khi người dùng có thể phân loại và sử dụng đúng cách.  Theo các chuyên gia nghiên cứu nhung hươu chia sẻ: Nhung có thể chia thành 2 loại cơ bản bản sau: Huyết nhung: Là giai đoạn sừng non, còn gọi là lộc, từ lúc nhú lộc đến...

Lưu ý khi sử dụng nhung hươu

Lưu ý khi sử dụng nhung hươu Nhung hươu là sừng non (lộc) của hươu đực, được coi là 4 thượng dược (sâm, nhung, quế, phụ). Nhưng theo các chuyên gia, nếu được biếu tặng mà không biết dùng sẽ "lợi bất cập hại". Theo các chuyên gia, nếu được biếu tặng mà không biết dùng sẽ "lợi bất cập hại". Không phải ai cũng dùng được nhung hươu. Lộc nhung không phải thuốc tiên chữa bách bệnh, mà phải biết dùng và dùng đúng mới tốt cho sức khỏe. Đông y khuyên những người béo phì, đờm nhiều, hay mệt mỏi,...

Món ăn nhung hươu giúp sinh tinh

Món ăn nhung hươu giúp sinh tinh cho phái mạnh Món ăn nhung hươu giúp sinh tinh có công hiệu làm tăng cường chất lượng tinh trùng của ông xã, cụ thể là trường hợp loãng tinh, tinh trùng yếu, bất lực, hiếm muộng. Món ăn nhung hươu giúp sinh tinh còn giúp cho nam và nữ tạo ra thai nhi khỏe mạnh. Sau đây xin giới thiệu các món ăn nhung hươu giúp sinh tinh Nhung hươu hầm gà ác tắc kè Nhung hươu hầm gà ác tắc kè món ăn này có tác dụng ấm thận, bổ dương. Những người tinh ít, tinh...
Lên đầu trang
Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng