Sâm Yến Nhật Minh

Vai trò của Đông trùng hạ thảo với hệ miễn dịch

Huỳnh Đình Kỳ Minh Thứ Hai, Tháng 4, 2016

Nhờ chất cordycepin và polysaccharides, Đông trùng hạ thảo có tác dụng hoạt hóa tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch. Trên bề mặt của tất cả những đồ vật mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày hay ngay cả trong không khí xung quanh đều tiềm ẩn nhiều loại virut có hại cho cơ thể mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường mà thấy được.

vai-trò-đông-trùng-hạ-thảoVai trò của Đông trùng hạ thảo với hệ miễn dịch

Nhờ chất cordycepin và polysaccharides, Đông trùng hạ thảo có tác dụng hoạt hóa tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch.

Trên bề mặt của tất cả những đồ vật mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày hay ngay cả trong không khí xung quanh đều tiềm ẩn nhiều loại virut có hại cho cơ thể mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường mà thấy được.

Để phòng ngừa những virut đó xâm nhập vào cơ thể gây ra bệnh tật thì hệ miễn dịch phải làm việc hết công suất. Nếu chúng ta có một hệ miễn dịch tốt thì các tế bào miễn dịch sẽ nhanh chóng tìm và tiêu diệt những vi khuẩn có hại, nhưng không phải lúc nào hệ miễn dịch cũng hoạt động tốt, như khi cơ thể căng thẳng, mệt mỏi, tuổi cao hoặc thường xuyên sử dụng các loại thuốc nhất định.

Các thành phần cordycepin, polysaccharide và các chất khác có trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng thúc đẩy hoặc điều tiết hai chiều đối với hệ miễn dich, có thể giúp phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch của con người luôn ở trạng thái bình thường. Nhờ đó mà những vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt ngay khi vừa xâm nhập vào cơ thể con người.

Tham khảo giá Đông Trùng Hạ Thảo

Theo samyennhatminh

Bạn đang xem: Vai trò của Đông trùng hạ thảo với hệ miễn dịch
Bài sau
Giỏ hàng