Kẹo sâm không đường 365 – samyennhatminh

Kẹo sâm không đường 365

KẸO HỒNG SÂM KHÔNG ĐƯỜNG 365 Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì Sản xuất: công ty Geumsaninsam Hàn Quốc Kẹo hồng sâm không đường 365 là loại kẹo sâm dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, giúp tạo kháng thể và nâng cao...
90.000₫
  • Nhãn hiệu:
  • : Còn hàng

KẸO HỒNG SÂM KHÔNG ĐƯỜNG 365

Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì

Sản xuất: công ty Geumsaninsam  Hàn Quốc

Kẹo hồng sâm không đường 365 là loại kẹo sâm dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, giúp tạo kháng thể và nâng cao sức khỏe  người bệnh. Ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe cho người già, người có huyết áp không ổn định.

Đặc biệt, hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, trẻ em khỏe mạnh, thông minh, phát triển trí tuệ. Bạn là các ông bố, bà mẹ nên cho con tập dần làm quen với hương vị nhân sâm, để các em có thể dùng lâu dài về sau, rất tốt cho sức khỏe các em và kháng được nhiều bệnh tật sau này.
(Kẹo hồng sâm không đường 365)

- Người lớn tuổi ngậm kẹo Hồng Sâm không đường sẽ giúp cơ thể điều hòa lượng mỡ thừa trong máu, làm giảm các nguy cơ về tim mạch, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

- Người bị bệnh tiểu đường dùng kẹo Hồng Sâm không đường sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Kẹo hồng sâm không đường 365 HÀN QUỐC, 500g 2

Thông tin  sản phẩm:  Quy cách: Bịch: 500gr

Công dụng:Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khỏe khoắn ... - Đối với trẻ em: Kẹo sâm không đường Giúp phát triển trí não và tăng cường trí nhớ.. - Đối với người hoạt động chân tay và trí não: Giúp giảm stress và chống mệt mỏi...

Cách sử dụng: Ngày dùng từ 3-4 viên.  Kẹo Hồng Sâm không đường Hàn Quốc dùng được cho cả trẻ em và người lớn đều thích. Bởi vì nó không những thơm, ngon mà còn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đây là sản phẩm không đường nên đặc biệt thích hợp cho người bệnh tiểu đường và người béo phì.

Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì

Sản xuất: công ty Geumsaninsam  Hàn Quốc

Nhà phân phối CÔNG TY TNHH TM SÂM YẾN NHẬT MINH

12 Hồ Hảo Hớn - Phường Cô giang - Quận 1 - TP. HCM Tel : 0909.671.117

THÔNG TIN WEBSITE : https://samyennhatminh.com

Đăng ký để nhận tin mới
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant