Huyết Nhung Hươu Khô

Thương hiệu: Sâm Yến Nhật Minh Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Đặc quyền chỉ có tại NHẬT MINH
Đặc quyền chỉ có tại NHẬT MINH

Giao hàng nhanh miễn phí

Đặc quyền chỉ có tại NHẬT MINH

Bảo hành tại 66 điểm tiện lợi

Đặc quyền chỉ có tại NHẬT MINH

Lỗi kỹ thuật được đổi mới trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận (khi mua online)

Đặc quyền chỉ có tại NHẬT MINH

Dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7

Mô tả sản phẩm

khai thác huyết nhung khôHuyết hươu khô được sử dụng trong y học dân gian trong một thời gian dài. Nó được biết đến ở châu Âu và châu Á, nó được sử dụng khoảng năm thế kỷ trước. Do chứa nhiều hàm lượng các nguyên tố vi lượng, protein, chất béo, chuỗi axit amin, kích thích tố, steroid, vitamin, acid amin nên huyết hươu thực sự là phương thuốc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật. Nhiều nguồn tin gọi nó là "thuốc trường sinh." Người ta tin rằng huyết hươu làm chậm quá trình lão hóa, sự phục hồi các cơ quan và hệ thống, trẻ hóa ở cấp độ tế bào.
Huyết hươu khô đang được sử dụng nhiều cho việc điều trị các vấn đề về tình dục nam giới như liệt dương, rối loạn chức năng cương dương, tuyến tiền liệt, giảm ham muốn tình dục.
Trong số nhiều trường hợp khác khác được ghi nhận huyết hươu được coi là một nhân tố tuyệt vời. Với sự giúp đỡ của cơ thể phục hồi nhanh chóng từ sự căng thẳng về thể chất và tinh thần, căng thẳng, mất ngủ, cũng như sau khi bệnh nghiêm trọng và phẫu thuật.
Với làm mới, tương tự như việc sử dụng các hiệu ứng nhân sâm, thuốc được cũng được thành lập trong điều trị hội chứng mệt mỏi mãn tính, hạ huyết áp, dưỡng mạch dystonia, meteozavisimosti.
Do hàm lượng sắt cao của huyết hươu được khuyến cáo cho bệnh nhân thiếu máu và thiếu tiểu cầu.
Sản phẩm "huyết hươu khô Gemolen-Ecosiberia" lấy từ động vật khỏe mạnh, sống ở các vùng sinh thái sạch của dãy núi Altai nên chất lượng của sản phẩm đã được các chuyên gia khẳng định và được Công ty Eco Siberia dung để bào chế các sản phẩm của riêng mình.

Giỏ hàng