Vai trò của Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Trong Đông trùng hạ thảo có chất Cordycepin là chất hóa học 3’ deoxyadenosine , là chất được tìm thấy từ loại nấm cùng họ và cùng giống với nấm Cordyceps sinensis là nấm đông trùng thảo. Chất này có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, nó làm cho sự lây lan của các tế bào ung thư bị trì hoãn và hơn nữa còn có khả năng tiêu diệt các tế bào T, các thực bào trong cơ thể với một lượng lớn.

Vai trò của Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

 

 

untitled Vai trò của Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Trong Đông trùng hạ thảo có chất Cordycepin là chất hóa học 3’ deoxyadenosine , là chất được tìm thấy từ loại nấm cùng họ và cùng giống với nấm Cordyceps sinensis là nấm đông trùng thảo. Chất này có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, nó làm cho sự lây lan của các tế bào ung thư bị trì hoãn và hơn nữa còn có khả năng tiêu diệt  các tế bào T, các thực bào trong cơ thể với một lượng lớn.

Ngoài chất Cordycepin, trong Đông trùng hạ thảo còn có chất polysaccharides có thể tăng cường khả năng phòng chống ung thư nhờ quá trình thúc đẩy chuyển hóa hạch. Đồng thời, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau, nhờ đó mà làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Với những công dụng thực tế trên thì Đông trùng hạ thảo là một bài thuốc quý cho những bệnh nhân ung thư, giúp cho cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch. Nếu so sánh với các loại thuốc chữa trị ung thư chưa đặc hiệu, vừa tốn kém lại vừa có tác dụng phụ thì Đông trùng hạ thảo hẳn là một lựa chọn tốt với tác dụng phòng chống ung thư tôt và không gây tác dụng phụ.

Tham khảo thêm tại Tin Tức về Đông Trùng Hạ Thảo ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo

Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo là gì? Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo Có phải đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh không? Y học cổ truyền và y học hiện đại nói gì về tác dụng của đông trùng hạ thảo? Bài viết này giúp bạn trả lời các câu hỏi đó. Đông Trùng Hạ Thảo,hình ảnh đông trùng hạ thảo,dong trung ha thao,Cordyceps sinensis Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong Y Học Cổ Truyền của Trung Quốc...

Những khám phá mới về đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo dược rất quý hiếm, được y học phương Đông tin dùng hàng ngàn năm nay. Gần đây, y học hiện đại đã quan tâm, nghiên cứu và khám phá ra nhiều công dụng hữu ích của loài thảo dược đặc biệt này.

Đông trùng hạ thảo và phong độ của quý ông.

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, vào mùa đông sống nhờ vào cơ thể của côn trùng vào mùa hè nó sống gửi vào các loại nấm, tác dụng của loài “động thực vật” thật sự quý hiếm đến đâu?

Lợi ích Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một phức hợp ký sinh của nấm Cordyceps sinensic trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm, được tìm thấy nhiều trên các độ cao của bình nguyên tại Trung Quốc, Nepal và Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo trước nguy cơ tuyệt diệt

Hoạt động khai thác quá mức có thể khiến đông trùng hạ thảo, loài nấm mà nhiều người sử dụng để tăng cường sinh lực, biến mất vĩnh viễn.

Đông trùng hạ thảo giá rẻ được 'chế' bằng bột mì?

Những ngày cuối năm này, thị trường Đông trùng hạ thảo đang rất sôi động vì nhiều người tìm mua về làm quà Tết. Tuy nhiên, nguy cơ mua phải hàng giả của người tiêu dùng cũng là không nhỏ. 20g giá 5 triệu đồng

Hàng ngàn người "chổng mông" săn thần dược Đông trùng hạ thảo

Kể từ thời điểm năm 1993, nhu cầu cả trong nước lẫn quốc tế về thần dược Đông trùng hạ thảo tăng vọt sau khi các VĐV điền kinh Trung Quốc gây chấn động toàn thế giới với nhiều HCV. Kỳ 3 của loạt bài “Đi tìm bảo bối quốc gia”, VTC News tiếp tục cung cấp cho độc giả những cuộc “săn vàng ròng của đất”.
Lên đầu trang
Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng