Ung Thư Vú

Thực phẩm giúp ngừa ung thư vú hiệu quả

18 Tháng Tư, 2016
Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước. Dưới đây là một số thực phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này.

Cách mới phát hiện ung thư vú di căn

18 Tháng Tư, 2016
Ung thư vú vốn là một ung thư lành tính. Nhưng một khi nó đã di căn sang hạch thì mọi chuyện trở nên rất phức tạp. Nó có thể đe dọa cuộc sống của những người phụ nữ.

Chữa ung thư vú bằng nọc nhện

18 Tháng Tư, 2016
Ung thư vú là một trong những dạng ung thư phổ biến nhất và các nhà khoa học thế giới vẫn đang tìm các thứ thuốc có hiệu quả để chữa trị. Các chuyên gia Australia vừa tuyên bố họ phát hiện nọc độc của một loài nhện có hiệu quả vượt những thuốc chữa bệnh này hiện có, trang mạng Cairns của Australia cho hay

Phát hiện 10 loại bệnh khác nhau từ ung tư vú

18 Tháng Tư, 2016
Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Nature vào hôm 17-4 cho biết sau khi nghiên cứu về mặt di truyền của ung thư vú, các nhà khoa học quốc tế cho rằng có thể phân ung thư vú thành 10 loại bệnh khác nhau.

Ung thư vú

18 Tháng Tư, 2016
Ung thư vú (UTV) là một căn bệnh hay gặp và chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu trong số các ung thư của nữ giới ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam tỷ lệ mắc ước tính là 17,4/100.000 dân, tại phía Bắc, ung thư vú chiếm hàng đầu trong số các ung thư ở nữ, còn Ở phía Nam, căn bệnh này đứng sau ung thư cổ tử cung. Cho đến nay y học đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong nghiên cứu cơ chế sinh bệnh học ung thư vú cũng như các biện pháp điều trị bệnh. Điều trị ung thư vú hiện nay là sự kết hợp chặt chẽ