Ung Thư Tinh Hoàn

Ung thư tinh hoàn: Nỗi kinh hoàng của nam giới

18 Tháng Tư, 2016
Ung thư tinh hoàn là nỗi kinh hoàng của nam giới. Tuy chỉ chiếm tỷ lệ 1% trong tổng số ung thư nam nhưng lại rơi vào độ tuổi nam giới đang sung sức cống hiến cho sự phát triển của xã hội và họ còn đang mặn mà với chuyện vợ chồng. Điều nguy hiểm nhất, nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, người bệnh có thể tử vong. Nhưng trong những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học nên hướng chẩn đoán và điều trị mới đối với căn bệnh chết người này đã có nhiều tiến bộ rõ rệt.

Bệnh có thể gặp ở tinh hoàn

18 Tháng Tư, 2016
Sau, sưng, nhạy cảm khi sờ nắn tinh hoàn… có thể là biểu hiện của bệnh ung thư tinh hoàn hoặc những chứng viêm khác. Hãy cảnh giác khi phát hiện có những bất thường

Tìm thấy gen liên quan với ung thư tinh hoàn

18 Tháng Tư, 2016
Các nghiên cứu độc lập tại Mỹ và Anh đã tìm thấy 2 gen liên quan với bệnh ung thư tinh hoàn, giúp lý giải vì sao căn bệnh này có tính di truyền đồng thời mở ra hướng "định vị" những người có nguy cơ cao.

Cơ hội sống cho một bệnh nhân trẻ tuổi bị ung thư tinh hoàn biểu hiện tại trung nhất

18 Tháng Tư, 2016
Bệnh diễn biến từ tháng 4 năm 2007, bệnh nhân thấy đau ngực trái, bệnh nhân đã đến khám tại một bệnh viện tại Hà nội, bệnh nhân được chẩn đoán: U trung thất, và đã được chỉ định phẫu thuật lấy u, nhưng do khối u quá lớn, xâm lấn ngay sát các mạch máu lớn nên chỉ phẫu thuật sinh thiết u mà không phẫu thuật lấy u được.

Tìm thấy gen gây ung thư tinh hoàn

18 Tháng Tư, 2016
Mới đây, các nhà khoa học Anh đã phát hiện ra ba yếu tố gây ra nguy cơ di truyền đối với căn bệnh ung thư tinh hoàn, một căn bệnh thường gặp ở những đàn ông trẻ tuổi.

Đau ngực mới biết bị ung thư tinh hoàn

18 Tháng Tư, 2016
Thấy đau ngực trái, khó thở, Việt, 17 tuổi, Hà Nội mới đi khám thì phát hiện có một khối u tại ngực. Thế nhưng, kết quả sinh thiết lại cho thấy cậu bị ung thư tinh hoàn trong khi hai tinh hoàn không hề bị tổn thương u