Ung Thư Da

Chữa ung thư da bằng kem bôi

18 Tháng Tư, 2016
Chỉ trong vòng 2 giờ, loại "kem" phóng xạ có thể xóa sạch khối ung thư da mà không cần đến phẫu thuật hay biện pháp xạ trị truyền thống. Đây là bước tiến y học đột phá đang được sử dụng tại Italy.

Dấu hiệu nhận biết ung thư da

18 Tháng Tư, 2016
Mỗi năm hàng triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da, một loại ung thư rất nghiêm trọng và nhanh chóng lan rộng.

Một số thuốc trị ung thư da

18 Tháng Tư, 2016
Ung thư da là dạng ung thư phổ biến nhất hiện nay. Tại Việt Nam, ung thư da đứng hàng thứ 8/10 loại ung thư thường gặp nhất với tỷ lệ trung bình 2,9-4,5 trường hợp/100.000 dân, bệnh thường gặp ở độ tuổi 54-65. Điều đáng mừng là nếu được phát hiện sớm thì có khả năng điều trị khỏi rất cao.

Liệu pháp mới trong điều trị ung thư da

18 Tháng Tư, 2016
Theo thống kê, có tới 3.000 bệnh nhân bị ung thư da đã được chữa khỏi bằng cách sử dụng một loại sơn phóng xạ (radioactive paint) xịt lên da, hiệu quả mang lại chỉ sau 2 giờ điều trị.

Ung thư da

18 Tháng Tư, 2016
Ba loại ung thư da thường gặp là ung thư tế bào đáy, tế bào sừng và tế bào hắc tố, trong đó phổ biến nhất là ung thư tế bào đáy và tế bào sừng. Cả hai loại này đều ở bề mặt, tốc độ phát triển chậm và khả năng chữa lành cao, nhất là khi được phát hiện sớm. Loại ung thư tế bào hắc tố nặng hơn, ảnh hưởng đến các lớp sâu hơn của da và có nguy cơ di căn đến các mô khác cao nhất trong ba loại.