TPCN: NẤM LINH CHI VÀNG CHANH HÀN QUỐC

Còn hàng
1.400.000₫ 1.700.000₫
TRỌNG LƯỢNG: 1KG Cách 1: Thái lát Đây là cách chế biến đơn giản nhất. Bạn thái nấm Linh chi Hàn Quốc ra thành từng lát mỏng sau đó đung sôi uống như trà mỗi ngày nhưng bạn lưu ý nhé: – Đợt đun dầu tiên: Lấy nấm Linh chi Hàn Quốc 5-10g đun sôi trong khoảng 15 phút thôi nhé và bạn uống khi nước còn ấm nhé như vậy mới tốt. – Đợt đung thứ 2 và 3: Khi này bạn hãy cắt nhỏ nấm ra nữa để chất dinh dưỡng trong nấm Linh chi dễ dàng hòa vào với nước hơn, quy trình đun và uống như nước đầu bạn nhé. – Ngày bạn uống 1/2l – Bã nấm Linh Chi bạn đừng phí phạm bỏ đi nhé, hãy phơi khô sau đó thì bọc chúng vào miếng khăn rồi sau khi tắm bạn xoa lên người, giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho da và sức khỏe. Cách 2: Ngâm rượu Ngâm nấm Linh Chi Hàn Quốc bạn phải ngâm với rượu mạnh 400 độ bạn nhé, những lát nấm sẽ tiết chất bổ hòa với rượu trong 30 ngày. Mỗi bữa ăn cơm mà bạn uống 1 đến 2 chén là tốt nhất đó. Cách 3: Nghiền thành bột Bạn thái lát rồi cho nấm Linh Chi vào máy nghiền thành bột rồi cất vào hũ dùng dần nhé. Cách dùng là bạn cho bột nấm Linh Chi vào túi vải rồi dùng như dùng trà túi lọc ý bạn nhưng bạn hãy trộn bã bột này với mật ong ăn, rất tốt. Cách 4: Lấy nước Bạn nấu nấm Linh Chi cùng thịt bạn sẽ lấy được nước súp nấm Linh Chi ăn với cơm rất tốt cho người mới ốm dậy và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Cách 5: Dưỡng da Bột nấm Linh Chi trộn mật ong làm mặt nạ vào buổi tối bạn sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên với làn da trắng hồng mịn màng đầy sức sống. Liên hệ mua hàng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÂM YẾN NHẬT MINH Địa chỉ: 12 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM SĐT: 028.39209066 - 0948.262604
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

TRỌNG LƯỢNG: 1KG

Cách 1: Thái lát

Đây là cách chế biến đơn giản nhất.

Bạn thái nấm Linh chi Hàn Quốc ra thành từng lát mỏng sau đó đung sôi uống như trà mỗi ngày nhưng bạn lưu ý nhé:

– Đợt đun dầu tiên: Lấy nấm Linh chi Hàn Quốc 5-10g đun sôi trong khoảng 15 phút thôi nhé và bạn uống khi nước còn ấm nhé như vậy mới tốt.

– Đợt đung thứ 2 và 3: Khi này bạn hãy cắt nhỏ nấm ra nữa để chất dinh dưỡng trong nấm Linh chi dễ dàng hòa vào với nước hơn, quy trình đun và uống như nước đầu bạn nhé.

– Ngày bạn uống 1/2l

– Bã nấm Linh Chi bạn đừng phí phạm bỏ đi nhé, hãy phơi khô sau đó thì bọc chúng vào miếng khăn rồi sau khi tắm bạn xoa lên người, giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho da và sức khỏe.

Cách 2: Ngâm rượu

Ngâm nấm Linh Chi Hàn Quốc bạn phải ngâm với rượu mạnh 400 độ bạn nhé, những lát nấm sẽ tiết chất bổ hòa với rượu trong 30 ngày. Mỗi bữa ăn cơm mà bạn uống 1 đến 2 chén là tốt nhất đó.

Cách 3: Nghiền thành bột

Bạn thái lát rồi cho nấm Linh Chi vào máy nghiền thành bột rồi cất vào hũ dùng dần nhé. Cách dùng là bạn cho bột nấm Linh Chi vào túi vải rồi dùng như dùng trà túi lọc ý bạn nhưng bạn hãy trộn bã bột này với mật ong ăn, rất tốt.

Cách 4: Lấy nước

Bạn nấu nấm Linh Chi cùng thịt bạn sẽ lấy được nước súp nấm Linh Chi ăn với cơm rất tốt cho người mới ốm dậy và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách 5: Dưỡng da

Bột nấm Linh Chi trộn mật ong làm mặt nạ vào buổi tối bạn sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên với làn da trắng hồng mịn màng đầy sức sống.

Liên hệ mua hàng: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÂM YẾN NHẬT MINH

Địa chỉ:   12 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

SĐT:  028.39209066 -  0948.262604

Hướng Dẫn Mua Hàng tại Sâm Yến Nhật Minh

Hướng dẫn quý khách xác nhận mua hàng qua 4 bước đơn giản

Bước 1 : Chọn sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2 : Tiến hàng xác nhận lại số lượng đặt hàng

Bước 3 : Điền thông tin người nhận hàng

Bước 4 : Xác nhận mua hàng

Sau khi xác nhận mua hàng bên công ty sẽ gọi điện thoại cho quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ nhanh gọi 0948262604 / 0909671117

Hỗ trợ nhanh cho quý khách : 

Hỗ trợ nhanh cho quý khách online :

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: