Tinh Chất hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3000ml Deadong

1.750.000₫ 2.100.000₫
Tinh chất hồng sâm là sản phẩm rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia có khí hậu nắng nóng. Tại Việt Nam, việc sử dụng tinh chất hồng sâm không đơn giản chỉ là sử dụng như một thức uống giải khát mà còn là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ bệnh tật vô cùng hiệu quả. Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có số lượng cũng như chất lượng nhân sâm hàng đầu trên thế giới. Tại đây, nhân sâm Hàn Quốc chất lượng nhờ đặc điểm địa hình, điều kiện khí hậu tốt. Với lịch sử trồng nhân sâm lên đến 1.500 năm, các sản phẩm từ nhân sâm ở đây luôn làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính. Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong là một trong các sản phẩm nước ép hồng sâm có dung tích lớn nhất, rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi chúng có khá nhiều tác dụng có lợi cho người sử dụng với hàm lượng tinh chất hồng sâm cao gấp 3 lần các sản phẩm nước ép hồng sâm thông thường. Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong được cô đặc từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi trong điều kiện tối ưu và giữ được hương vị tinh chất của sâm. Hơn thế nữa, do được đóng gói với bao bì lịch sự nên Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong thường được mua để làm quà tặng cho người thân và bạn bè. ❂ Thành phần của Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong : ➢ Bao gồm các dưỡng chất saponin, một hoạt chất có tác dụng ức chế các tế bào gây ung thư, tăng cường sức khỏe tốt cho hệ tim mạch, hạn chế bệnh tật ➢ Ngoài ra, hồng sâm còn chứa rất nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng mang lại sức khỏe, sức đề kháng, hệ miễn dịch tốt nhất. ❂ Tác dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong : ✔ Đây chính là thức uống cao cấp và bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tối ưu cho cơ thể ✔ Chứa đầy đủ các dạng saponin tốt cho sức khỏe và nhiều loại viatmin giúp nâng cao thể trạng và hạn chế bệnh tật. ✔ Làm giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, tăng cường chức năng lưu thông máu cho cơ thể. ✔ Hỗ trợ nâng cao thể lực và trí lực tự nhiên ✔ Hạn chế mệt mỏi, cho bạn giấc ngủ ngon hơn, tăng cường khả năng của trí nhớ, rối loạn sắc tố da, ụng tóc ở người cao tuổi ✔ Chống lão hóa, mang lại sức sống cho cơ thể. ✔ Cải thiện và tăng khả năng sinh lý. ✔ Tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV, hỗ trợ điều trị ung thư. Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người. Đối tượng sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong : Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong là sản phẩm cao cấp thích hợp cho hầu hết các đối tượng nhất là: ►Người già cần nâng cao tuổi thọ. ►Người lao động vất vả. ►Người mới ốm dậy cần bồi bổ. ►Bệnh nhân huyết áp và tiểu đường. ❂ Cách dùng nước hồng sâm: Ngày uống 1-2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần uống 50ml – 100ml. ❂ Nhà sản xuất: Deadong ❂ Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc ❂ Quy cách sản phẩm: Chai 3 lít ❂ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng mặt trời. ❂ Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm.
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tinh chất hồng sâm là sản phẩm rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia có khí hậu nắng nóng. Tại Việt Nam, việc sử dụng tinh chất hồng sâm không đơn giản chỉ là sử dụng như một thức uống giải khát mà còn là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ bệnh tật vô cùng hiệu quả. Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có số lượng cũng như chất lượng nhân sâm hàng đầu trên thế giới. Tại đây, nhân sâm Hàn Quốc chất lượng nhờ đặc điểm địa hình, điều kiện khí hậu tốt. Với lịch sử trồng nhân sâm lên đến 1.500 năm, các sản phẩm từ nhân sâm ở đây luôn làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính.

Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong là một trong các sản phẩm nước ép hồng sâm có dung tích lớn nhất, rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi chúng có khá nhiều tác dụng có lợi cho người sử dụng với hàm lượng tinh chất hồng sâm cao gấp 3 lần các sản phẩm nước ép hồng sâm thông thường.

Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong  được cô đặc từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi trong điều kiện tối ưu và giữ được hương vị tinh chất của sâm. Hơn thế nữa, do được đóng gói  với bao bì lịch sự nên Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong  thường được mua để làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

❂ Thành phần của Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong :

➢ Bao gồm các dưỡng chất saponin, một hoạt chất có tác dụng ức chế các tế bào gây ung thư, tăng cường sức khỏe tốt cho hệ tim mạch, hạn chế bệnh tật

➢ Ngoài ra, hồng sâm còn chứa rất nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng mang lại sức khỏe, sức đề kháng, hệ miễn dịch tốt nhất.

❂ Tác dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong :

✔ Đây chính là thức uống cao cấp và bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tối ưu cho cơ thể

✔ Chứa đầy đủ các dạng saponin tốt cho sức khỏe và nhiều loại viatmin giúp nâng cao thể trạng và hạn chế bệnh tật.

✔ Làm giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, tăng cường chức năng lưu thông máu cho cơ thể.

✔ Hỗ trợ nâng cao thể lực và trí lực tự nhiên

✔ Hạn chế mệt mỏi, cho bạn giấc ngủ ngon hơn, tăng cường khả năng của trí nhớ, rối loạn sắc tố da, ụng tóc ở người cao tuổi

✔ Chống lão hóa, mang lại sức sống cho cơ thể.

✔ Cải thiện và tăng khả năng sinh lý.

✔ Tăng khả năng chống nhiễm trùng của người bị tiểu đường & HIV, hỗ trợ điều trị ung thư.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người.

  Đối tượng sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong :

Nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong là sản phẩm cao cấp thích hợp cho hầu hết các đối tượng nhất là:

►Người già cần nâng cao tuổi thọ.

►Người lao động vất vả.

►Người mới ốm dậy cần bồi bổ.

►Bệnh nhân huyết áp và tiểu đường.

❂ Cách dùng nước hồng sâm: Ngày uống 1-2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần uống 50ml – 100ml.

❂ Nhà sản xuất: Deadong

 Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc

❂ Quy cách sản phẩm: Chai 3 lít

❂ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng mặt trời.

❂ Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm.

Hướng Dẫn Mua Hàng tại Sâm Yến Nhật Minh

Hướng dẫn quý khách xác nhận mua hàng qua 4 bước đơn giản

Bước 1 : Chọn sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2 : Tiến hàng xác nhận lại số lượng đặt hàng

Bước 3 : Điền thông tin người nhận hàng

Bước 4 : Xác nhận mua hàng

Sau khi xác nhận mua hàng bên công ty sẽ gọi điện thoại cho quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ nhanh gọi 0948262604 / 0909671117

Hỗ trợ nhanh cho quý khách : 

Hỗ trợ nhanh cho quý khách online :

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: