TPCN: Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong

Còn hàng
1.100.000₫
Thông tin sản phẩm : Tên sản phẩm Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong Thành phần Chiết xuất hồng sâm dỏ, đường, sữa ong chúa, muối, mật ong, việt quất, tỏi không mùi. Quy cách đóng hộp Hộp gồm 30 gói tinh chất sâm x 50 ml(90kcal) Công dụng Chiết xuất tinh hoa của hồng sâm với hàm lượng calo thấp thích hợp cho người tiểu đường sử dụng có tác dụng mạnh về thần kinh như giảm stress mệt mỏi giúp tập trung hơn trong công việc nhờ vào khả năng lưu thông máu tuyệt vời của hồng sâm. Uống hồng sâm đều đặn giúp thúc đẩy máu tới các cơ quan trong cơ thể từ não bộ đến các tế bào da, những người sử dụng hồng sâm lâu năm có da dẻ toàn thân hồng hào hạn chế mắc phải các bệnh như tiểu đường huyết áp mỡ máu hay ung thư, chống lão hóa kéo dài tuổi thọ. Đối tượng sử dụng Đối với người huyết áp hay lần đầu dùng hồng sâm nên dùng hàm lượng nhỏ để cơ thể thích nghi rồi tăng dần lên, nên uống 1/3 gói vào lần đầu để thử phản ứng cơ thể chia nhỏ uống trong ngày, hôm sau tăng dần lên. Đối với người bình thường ngày đầu chia nửa uống làm 2 lần trong ngày, những ngày sau 1 ngày uống 1 lần 1 gói.Trẻ em dưới 15 tuổi nửa gói 1 ngày chia nhỏ các lần. Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng. Hướng dẫn sử dụng Ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 5 – 10 ml. Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Gọi là thuốc theo thói quen của người sử dụng. (*) Kết quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm :
Tên sản phẩm
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong
Thành phần
Chiết xuất hồng sâm dỏ, đường, sữa ong chúa, muối, mật ong, việt quất, tỏi không mùi.
Quy cách đóng hộp
Hộp gồm 30 gói tinh chất sâm x 50 ml(90kcal)
Công dụng
Chiết xuất tinh hoa của hồng sâm với hàm lượng calo thấp thích hợp cho người tiểu đường sử dụng có tác dụng mạnh về thần kinh như giảm stress mệt mỏi giúp tập trung hơn trong công việc nhờ vào khả năng lưu thông máu tuyệt vời của hồng sâm. Uống hồng sâm đều đặn giúp thúc đẩy máu tới các cơ quan trong cơ thể từ não bộ đến các tế bào da, những người sử dụng hồng sâm lâu năm có da dẻ toàn thân hồng hào hạn chế mắc phải các bệnh như tiểu đường huyết áp mỡ máu hay ung thư, chống lão hóa kéo dài tuổi thọ.
Đối tượng sử dụng
Đối với người huyết áp hay lần đầu dùng hồng sâm nên dùng hàm lượng nhỏ để cơ thể thích nghi rồi tăng dần lên, nên uống 1/3 gói vào lần đầu để thử phản ứng cơ thể chia nhỏ uống trong ngày, hôm sau tăng dần lên. Đối với người bình thường ngày đầu chia nửa uống làm 2 lần trong ngày, những ngày sau 1 ngày uống 1 lần 1 gói.Trẻ em dưới 15 tuổi nửa gói 1 ngày chia nhỏ các lần. Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
Ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 5 – 10 ml.
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Gọi là thuốc theo thói quen của người sử dụng.
(*) Kết quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: