Còn hàng

Sâm Ngọc Linh hạt giống

hạt giống sâm ngọc linh
Tình trạng: Còn hàng
Nội dung đang cập nhật...
80.000.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã MEWMALL để được giảm ngay 100k (áp dụng cho các đơn hàng trên 500k)
Nhập mã MEWMEWSN để được giảm ngay 20% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có tại MewMall
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0948262604

Thông tin chi tiết

Sâm Ngọc Linh hay còn gọi là Sâm khu 5 (Sâm K5)  mọc tập trung ở các huyện miền núi Ngọc Linh thuộc huyệnĐăkTô tỉnh Kon Tum, huyện Trà My tỉnh Quảng Nam. Vì là loại Sâm hết sức quý hiếm nên việc phát triển nguồn giống sâm Ngọc Linh hết sức khó khăn. Chúng tôi phải lặn lội tìm kiếm hạt giống Sâm Ngọc Linh từ những người đồng bào địa phương ở KonTum và cả sang tận vùng Trà My của Quảng Nam để thu mua hạt giống và cây giống.

          Đặc điểm: Hạt sâm Ngọc Linh nằm trong quả,nằm ở trung tâm tán lá  dài độ 0,8 cm-1 cm và rộng khoảng 0,5 cm-0,6 cm,quả hơi cong hình bán nguyệt,sau hai tháng quả bắt đầu chuyển từ màu xanh sang xanh thẫm khi chín ngả màu đỏ camvới một chấm đen không đều ở đỉnh quả. Mỗi quả chứa một hạt có một số quả chứa hai hạt, trung bình mỗi cây Sâm Ngọc Linh cho từ 30-50 quả. Hiện nay tại vườn chúng tôi nhờ sự giúp đỡ của Trại Dược liệu nên số lượng quả của cây Sâm đã phát triển rất tốt khoảng 40-50 quả.

Nhận đặt hàng số lượng lớn,hàng có rất ít và hiếm nên quý khách vui lòng chủ động liên hệ, hạt giống sâm của vườn nhà,tỷ lệ sống trên 80%

Lên đầu trang
Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng