Phát hoảng vì sữa hộp Vinamilk biến dạng

18 Tháng Tư, 2016
Phát hoảng vì sữa hộp Vinamilk biến dạng

Phát hoảng vì sữa hộp Vinamilk biến dạng

Một người tiêu dùng ở Hà Tĩnh vô cùng hoảng hốt khi phát hiện hộp sữa tươi tiệt trùng mang nhãn hiệu Vinamilk đã bị biến dạng, phình to, méo mó. Mặc dù trên vỏ hộp ghi rõ còn gần 4 tháng mới hết hạn dùng.


Hộp sữa biến dạng (bên phải).Ảnh: Báo Hà Tĩnh
Hộp sữa biến dạng (bên phải).Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Chị Phan Thị Quý, ở thành phố Hà Tĩnh mua một lốc sữa tươi tiệt trùng (4 hộp) mang nhãn hiệu Vinamilk về cho con uống. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng đồng hồ sau, 1 trong 4 hộp sữa đã bị biến dạng, phình to và méo mó.

Chị Quý cho biết: "Khi lấy sữa trong tủ cho con uống, tôi phát hoảng khi thấy trong lốc sữa tươi còn nguyên có 1 hộp bị phình to khác thường. Tôi nghĩ mình mua nhầm phải sữa hết hạn nên kiểm tra lại và được biết những hộp sữa này còn gần 4 tháng mới hết hạn sử dụng. Những hộp sữa còn lại sau đó cũng có dấu hiệu tương tự, có hộp bắt đầu có mùi hôi. Rất may khi mua sữa về tôi chưa cho con uống liền". Theo chị Quý, trên vỏ hộp sữa bị biến dạng có ghi ngày sản xuất là 15/12/2011 và hạn sử dụng 14/6/2012.

Sau khi xem hộp sữa tươi tiệt trùng Vinamilk “biến dạng” trên, ông Đàm Tá Long – giám sát mại vụ công ty cổ phần sữa Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, đại diện nhà phân phối sữa Vinamilk tại Hà Tĩnh xác nhận, đây chính là sản phẩm do công ty sản xuất. Bước đầu, ông Long đã xin lại hộp sữa này gửi vào nhà máy để tiến hành kiểm tra tìm nguyên nhân.

Trước khi có câu trả lời từ phía doanh nghiệp, nhiều người tiêu dùng đã tỏ ra rất lo ngại về chất lượng sản phẩm sữa tươi Vinamilk.

Tham khảo thêm tại Tin nhanh 24 Giờ  ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh