Thực Phẩm Chức Năng: Nước uống đông trùng linh chi KGS – samyennhatminh

Nước uống đông trùng linh chi KGS

Nước uống đông trùng linh chi KGS Nước uống đông trùng linh chi KGS một sự kết hợp giữa nấm linh chi và đông trùng hạ thảo giúp phục hồi nhanh cho người mới ốm dậy. Tăng tuần hoàn não và tim và làm giảm mở máu Công dụng...
150.000₫
  • Nhãn hiệu:
  • : Còn hàng

Nước uống đông trùng linh chi KGS

Nước uống đông trùng linh chi KGS một sự kết hợp giữa nấm linh chi và đông trùng hạ thảo giúp phục hồi nhanh cho người mới ốm dậy. Tăng tuần hoàn não và tim và làm giảm mở máu

Công dụng của nấm linh chi :

Thần dược trị bách bệnh. Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đều công nhận giá trị khoa học về công dụng của nấm linh chi trong đời sống hằng ngày của con người. Nấm linh chi từ lâu đã được coi là loại thần dược trị bách bệnh, không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng trong việc hỗ trợ làm đẹp ở chị em phụ nữ. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời của loại thượng phẩm này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nấm linh chi là loại thảo dược thượng hạng thay cho các thuốc bổ trợ khác giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh bệnh tật, bạn có thể dùng lâu dài với số lượng lớn mà vô hại.

Công dụng của đông trùng hạ thảo :

Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo dược rất quý hiếm. Trong Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, là chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Còn làm giảm mở máu, giảm cholesterol và lipo-protein, hạn chế xơ vữa động mạch. DTHT tác dụng rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi/khớp.

- Đóng gói: Hộp = 10chai = 100ml
- Sản xuất bởi : Da Jung Co.,ltd - Hàn Quốc
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đăng ký để nhận tin mới
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant