Nguyên phó trưởng công an giao cấu với trẻ em

18 Tháng Tư, 2016
Nguyên phó trưởng công an giao cấu với trẻ em

Nguyên phó trưởng công an giao cấu với trẻ em

Theo cơ quan điều tra thì tháng 2/2009, LTP (13 tuổi, ở Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) được đưa vào giúp việc tại nhà nghỉ An Phú Quý I (đóng ở khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn).


Nguyễn Thị Yến(bên trái) tại phiên tòa sơ thẩm.
Nguyễn Thị Yến(bên trái) tại phiên tòa sơ thẩm.

Để hợp lý hóa tuổi, bà Nguyễn Thị Yến (44 tuổi, chủ nhà nghỉ trên) đã cầu cứu tới Định. Biết cháu P thiếu giấy tờ tùy thân nhưng Định vẫn tiếp nhận hồ sơ và ghi khống vào sổ tạm trú cho cháu P lên 16 tuổi.

Đầu năm 2010, Định đến nhà nghỉ, thì Yến đã điều cháu P lên “chiều”. Sau đó Định đã quan hệ tình dục với cháu P khi cháu mới 14 tuổi.

Tháng 9/2010, để cho P có thể bán dâm “hợp pháp”, Yến đã nhờ Định sửa trong sổ đăng ký tạm trú cho cháu từ 16 tuổi lên 18 tuổi.

Nhận được phản ảnh của người dân, đầu năm 2011, công an huyện Nam Đàn đã lập chuyên án và đấu tranh triệt phá tụ điểm này. Theo đó, ngoài Định còn có 9 đối tượng khác cũng bị truy tố trước pháp luật.

Ngày 26/3 vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Vũ Xuân Định 30 tháng tù treo về tội giao cấu với trẻ em và tội lạm dụng, chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ; Nguyễn Thị Yến 19 năm tù giam, Hoàng Thị Mai 16 năm tù cùng về tội hiếp dâm, chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật;

Tham khảo thêm tại Tin nhanh 24 Giờ  ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh