Nấm Linh Chi Genki – Thương hiệu dành cho sức khỏe.

18/04/2016 0 Bình luận

 

Nấm Linh Chi Genki – Thương hiệu dành cho sức khỏe.

 

 

Nấm Linh Chi rất đa dạng về chủng loại và mọc ở nhiều nơi. Trong đó, nấm linh chi Nhật Bản được xem là tốt hơn cả. Công ty Nature & Science World (Công ty cổ phần Thế giới khoa học và Tự nhiên) đã cho ra đời 1 sản phẩm có đến từ Nhật Bản mang tên Nấm Linh Chi Genki.

Nấm Genki được trồng hoàn toàn ngoài tự nhiên cách xa thành phố, tách biệt hoàn toàn với môi trường ô nhiễm... Đây chính là điều kiện để nấm sinh sôi và phát triển tốt.

Nấm Genki  được phơi tự nhiên để cho nấm hấp thụ Vitamin D từ mặt trời để tích hợp vào thành phần dược tính. Nấm Genki được xử lý bằng tia cực tím và được đóng gói trong bao PA hút chân không .

Nấm Linh Chi Genki như hiện nay thì việc sử dụng sẽ tương đối dễ dàng gồm hai loại nấm Genki thái lát và Nấm Genki còn nguyên tai.

Lớp bào tử Linh Chi là phần tinh túy nhất. Theo các nhà khoa học thì bào tử nấm linh chi có nhiều chất dinh dưỡng và mang nhiều hoạt tính sinh học như: polysaccarit linh chi, hợp chất Triterfene, axit amino, adenosine,…có trong bào tử phong phú hơn linh chi nhiều và là những vi chất cần thiết cho cơ thể con người, có tác dụng rất lớn về tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nấm Linh Chi Genki hiểu rõ giá trị này nên trong quá trình thu hoạch, đóng gói, luôn cẩn thận gìn giữ để không làm mất lớp bụi “vàng” để đem lại chất lượng và hiệu quả cho người sự dụng.

Ngoài ra trong Nấm Linh Chi Genki có hàm lượng germanium gấp 5 – 8 lần so với nhân sâm và chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cơ thể.

Công dụng: Ngăn chặn các khối u phát triển, suy nhược cơ thể, cung cấp nhiều vitamin D, phòng chống tiểu đường, giảm nguy cơ ung thư, cải thiện, giúp hệ miễn dịch tốt hơn, giúp phòng chống quá trình lão hóa …

 

 

theo samyennhatminh.com

Tham khảo tất cả thông tin về nấm linh chi   > Click<

Tham khảo tất cả Các Loại Tai Nấm Linh Chi > Click<

Tham khảo tất cả Các Loại Sản Phẩm Chiết xuất từ NẤM LINH CHI HÀN QUỐC > Click<

popup

Số lượng:

Tổng tiền: