Sâm Yến Nhật Minh

NẤM LINH CHI - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRẺ ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

Orion Data Convert Thứ Hai, Tháng 4, 2016
Rất may là gốc tự do có một khắc tinh: đó là nấm linh chi - chất chống ôxi hóa

NẤM LINH CHI - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRẺ ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

Gốc tự do và chất chống oxy hóa ?
Bình thường các phân tử của cơ thể chúng ta ở trạng thái cân bằng. Trong quá trình trao đổi chất có một số nguyên tử bị mất electron do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài cợ thể (môi trường, tia tử ngoại…). Những nguyên tử này trở thành kẻ “khát máu” và đi “chiếm đoạt” các electron từ những nguyên tử lành lặn khác. Những kẻ “khát máu” đó chính là các gốc tự do.
Khi chiếm đoạt electron, các gốc tự do sẽ gây ra một loạt gốc tự do mới, làm cho các tế bào bị hư hại hoặc biến chất, dần dần sẽ dẫn tới sự lão hóa, bệnh tật và thậm chí ung thư.

Nấm linh chi - Chất chống ooxxi hóa

Nấm linh chi - Chất chống ooxxi hóa

Rất may là gốc tự do có một khắc tinh: đó là nấm linh chi - chất chống ôxi hóa

Chất chống ôxi hóa là những chất làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do. Cụ thể hơn, chất ôxi hóa có electron dư thừa để cung cấp cho gốc tự do khát máu, nhờ vậy làm vô hiệu hóa tác hại của gốc tự do.
Cơ thể chúng ta có thể tự sản xuất các chất chống ôxi hóa. Tuy nhiên khi tuổi tác càng cao hoặc trong điều kiện môi trường ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều độc tố hoặc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin v.v làm các gốc tự do xuất hiện quá nhiều nhưng cơ thể lại không sản xuất đủ chất chống ôxi hóa. Do đó các chị cần bổ sung chất chống ôxi hóa từ các sản phẩm hoặc thực phẩm bên ngoài.


Do lối sống căng thẳng, môi trường ô nhiễm, tia tử ngoại, chất phụ gia trong thức ăn, các chất có hại trong mỹ phẩm, thuốc lá, uống rượu quá đà, và một xã hội quá lạm dụng thuốc tây, thế hệ của chúng ta phải đối phó với nhiều gốc tự do hơn bất kỳ thế hệ nào đi trước. Một khi khối lượng các gốc tự do vượt quá giới hạn tự vệ tự nhiên của cơ thể, ôxy hóa khiến cho cơ thể chúng ta mau già và hay đau ốm.
Vậy làm thế nào để chúng ta ngăn gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa?
Chúng ta có thể đạt được mục đích này bằng cách tăng mức độ chống oxy hóa trong cơ thể và tăng cường khả năng chống oxy hóa. Bản thân máu của chúng ta có chứa một số hóa chất chống oxy hóa, đó là các enzyme sau:

  • Glutathione peroxidase (GSH Px)
  • Glutathione reductase (GSH Rd)
  • Superoxide Dismutase (SOD)
  • Glucose-6-phosphate dehydrogenase (G6PD)
  • Catalase
  • Hệ chống oxy hóa đa enzyme này là hệ thống phòng thủ cơ bản các tế bào giúp thanh trừ các gốc tự do.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cơ thể không đủ chất chống oxy hóa?
Trong cuốn Linh Chi Dược Thảo Quý Nhất, bác sỹ Đặng Hai Chiên tóm lược những phát hiện từ các nghiên cứu khác nhau chứng tỏ khả năng chống oxy và lão hóa của Nấm Linh Chi như sau:
Con chuột lão hóa tăng tốc (SAMP8) sống 20% dài hơn sau khi được ăn nấm Linh Chi trong suốt quãng đời của chúng.
Cả hai chỉ số oxy hóa và chỉ số sinh hóa cho thấy khả năng chống oxy hóa của số chuột từ nhóm SAMP8 đã được nâng lên.
Chuột được ăn nấm linh chi có các tế bào gan có khả năng chống oxy hóa tốt hơn và tế bào có tỷ lệ sống sót cao hơn. Chúng cũng chứng tỏ khả năng học và nhớ tốt hơn do vùng hippocampus (tế bào thần kinh não) bị tổn thương ít hơn.

Nấm Linh Chi – Bí quyết chống lão hóa của bạn

Trong một thử nghiệm lâm sàng chéo, các tình nguyện viên đã uống 12 viên nhộng (2.7G) Nấm Linh Chi mỗi ngày trong 6 tháng. Kết quả cho thấy Nấm Linh Chi tăng cường khả năng chống oxy hóa tổng thể của huyết tương và các tế bào hồng cầu và làm giảm tình trạng oxy hóa. Hoạt động của các enzym SOD, G6PD, catalase, GSH Px và GSH Rd cũng gia tăng đáng kể. Các tế bào hồng cầu có thể sống lâu hơn, thực hiện chức năng dẫn oxy và giúp loại bỏ carbon dioxide tốt hơn.
Tiếp tục thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng nhóm sử dụng Linh Chi cảm thấy hoạt bát hơn và có tình trạng tâm thần tốt hơn. Tình nguyện viên với gan nhiễm mỡ cảm thấy khỏe hơn sau 6 tháng sử dụng Nấm Linh Chi.


Những kết quả trên chứng tỏ mối liên hệ của việc sử dụng Nấm Linh Chi thường xuyên lâu dài với dấu hiệu ít ốm đau, cảm giác năng động và khả năng tận hưởng một cuộc sống dài hơn.
Tóm lại, một giải pháp đơn giản và thuận tiện để trì hoãn lão hóa là sử dụng nấm Linh Chi thường xuyên.

Tham khảo tất cả thông tin về nấm linh chi > Click<

Tham khảo tất cả Các Loại Tai Nấm Linh Chi > Click<

Tham khảo tất cả Các Loại Sản Phẩm Chiết xuất từ NẤM LINH CHI HÀN QUỐC > Click<

Bạn đang xem: NẤM LINH CHI - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRẺ ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN
Bài sau
Giỏ hàng