Nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc

Thương hiệu: Sâm Yến Nhật Minh Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
332.500₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 17.500₫
Tính năng nổi bật

Công dụng: Tăng cương sinh lực, tăng khả năng miễn dịch, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, chống lại quá trình lão hóa, giảm áp lực tinh thần, bổ thận tráng dương cho nam giới, cân bằng nội tiết tố cho nữ giới

Đặc quyền chỉ có tại Ant Rabbit
Đặc quyền chỉ có tại Ant Rabbit

Bảo hành toàn quốc 05 Năm

Đặc quyền chỉ có tại Ant Rabbit

Bảo hành tại 66 điểm tiện lợi

Đặc quyền chỉ có tại Ant Rabbit

Lỗi kỹ thuật được đổi mới trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận (khi mua online)

Đặc quyền chỉ có tại Ant Rabbit

Dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7

Mô tả sản phẩm

Thảo dược nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc

Nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc là sản phẩm hiện đang được cộng đồng người tiêu dùng trong nước ưa chuộng vì giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng cũng như mục đích sử dụng. Hàn Quốc được biết đến là một trong số những nước đã nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo giống như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam. Những năm gần đây, các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc lần lượt ra đời đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tại quốc gia này. Nấm đông trùng hạ thảo khô – HQ có vị thế trên thị trường nhờ chất lượng tốt và mẫu mã hình thức đẹp mắt.

Được biết đến là loại dược phẩm Đông y lâu đời, đông trùng hạ thảo có nhiều loại, nhiều địa điểm sinh trưởng và phát triển. Khoa học kỹ thuật phát triển kéo theo sự ra đời của đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế, là sự lựa chọn tối ưu dành cho người muốn chăm sóc sức khỏe bằng loại nấm bổ dưỡng này. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc qua quá trình chế biến với những công đoạn đảm bảo cho thành phẩm là nấm đông trùng khô có ưu điểm trong việc bảo quản, sử dụng lâu dài.

Ngoài sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc, người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn các sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe, giá thành phù hợp cũng như tiện lợi cho quá trình sử dụng như đông trùng hạ thảo hộp gỗ HQ Samsung, đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30V hay đông trùng hạ thảo 2 ông già hòa nguyên đường.

Lưu ý: Trên thực tế, đông trùng hạ thảo khai thác từ thiên nhiên rất hiếm. Các loại tốt thường ở độ cao 4500m so với mực nước biển, loại bình thường cũng từ 3200m trở lên. Mỗi năm sản lượng thu hoạch được chỉ 80kg nên giá thành khá cao, vì thế đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt Nấm đông trùng hạ thảo khô – HQ là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Có thể thích hợp để sử dụng và làm món quà biếu tặng rất ý nghĩa.

Khuyến cáo: Nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc hay các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy chế biến khô của các quốc gia khác có nhiều điểm tương đồng. Chưa kể hiện nay có tới 400 loại đông trùng hạ thảo, trong đó có 2 loại chính là Cordyceps sinensis và Cordycepsmitaris. Cordyceps mitaris nhiều nước trên thế giới nuôi cấy được như Thái Lan, Trung Quốc, Mianma, Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc. Để chọn đúng loại Nấm đông trùng hạ thảo khô – HQ, người tiêu dùng có thể nhận diện qua một số đặc điểm dưới đây:

Thành phần, công dụng của Nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc

Công dụng: Tăng cương sinh lực, tăng khả năng miễn dịch, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, chống lại quá trình lão hóa, giảm áp lực tinh thần, bổ thận tráng dương cho nam giới, cân bằng nội tiết tố cho nữ giới …

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người

- Cách sử dụng Nấm đông trùng hạ thảo khô Hàn Quốc:

Ngâm rượu, ngâm mật ong, hãm trà, nấu canh hoặc soup ...

Tin khuyến mãi

Giỏ hàng