Sâm Yến Nhật Minh

Mua nấm linh chi - Chú ý màu sắc

Orion Data Convert Thứ Hai, Tháng 4, 2016
Bạn có biết lớp “bụi vàng” bám trên bề mặt nấm linh chi là phần tinh túy nhất của tai nấm hay còn gọi là nguyên bào tử?

Mua nấm linh chi - Chú ý màu sắc

Tin dịch vụ - Bạn có biết lớp “bụi vàng” bám trên bề mặt nấm linh chi là phần tinh túy nhất của tai nấm hay còn gọi là nguyên bào tử?

Người tiêu dùng hiện nay quen với việc mua và sử dụng loại nấm linh chi có bề mặt đỏ sậm, nhẵn bóng như vân gỗ. Thực tế, những loại nấm đó thiếu một thành phần dược tính hiệu quả nhất của toàn tai nấm - đó là nguyên bào tử.

Theo khảo sát phần lớn các loại nấm linh chi trên thị trường hiện nay không có lớp bào tử bên trên. Nguyên bào tử của nấm linh chi là phần tinh túy nhất của tai nấm. Khi chín, bào tử được phóng thích ra ngoài tạo thành một lớp bụi màu vàng nâu trên bề mặt nấm linh chi.

Trong quá trình thu hoạch, lớp bột đó dễ mất đi hoặc do người trồng lấy ra để sử dụng trong việc bào chế dược phẩm. Khoảng một tấn linh chi mới thu hoạch được 1kg bột nguyên bào tử.

Theo các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam cho thấy nguyên bào tử có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học tốt nhất của nấm linh chi như: polysaccarit, hợp chất triterfene, axit amino, adenosine, germinium hữu cơ, selenium hữu cơ, protein, enzyme hay nguyên tốt Se có trong bào tử phong phú hơn trên tai nấm nhiều. Đó là những chất cần thiết cho cơ thể con người, có tác dụng rất lớn về tăng cường khả năng miễn dịch, ổn định huyết áp, giảm cholesterol trong máu, phòng xơ cứng động mạch, giảm quá trình lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh. Chính vì vậy, người tiêu dung cần chú ý khi chọn mua các sản phẩm nấm linh chi.

Nấm linh chi Genki được đánh giá là sản phẩm vượt trội, được nuôi trồng theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và cam kết giữ nguyên bào tử khi thu hoạch, đảm bảo phần tinh túy nhất đến tay người sử dụng.

Nấm linh chi Genki cam kết giữ nguyên bào tử khi thu hoạch

Ngoài ra, Genki là loại nấm được cấy trồng, nuôi dưỡng và chăm sóc tỉ mỉ theo quy trình sinh thái nghiêm ngặt: đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và ánh sáng. Khu vực nhà trồng tách biệt hoàn toàn với môi trường ô nhiễm và bụi bẩn. Trang trại nuôi trồng được bao phủ bởi cây xanh với không khí trong lành và mát mẻ. Bên ngoài nhà nuôi trồng nấm có màn bao phủ, chỉ có kỹ thuật viên trồng nấm mới được chăm sóc để hạn chế việc nấm bị nhiễm khuẩn từ cơ thể người bình thường; nguồn nước được lọc và khử khuẩn hoàn toàn…

Quy trình này đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng nguồn nấm chất lượng tốt nhất và sạch nhất, không bị chiết hút chất và không có hóa chất tăng trưởng, đảm bảo giữ nguyên nguyên bào tử khi thu hoạch. Sau khi thu hoạch, Genki còn được xử lý UV khử trùng, đóng bao PA hút chân không. Chính vì thế, có thể nói Genki đã mang đến một loại nấm linh chi tốt nguyên vẹn từ trang trại đến tay người dùng. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm về mức độ an toàn và chất lượng khi sử dụng và xóa đi nổi lo về việc sử dụng nấm linh chi không còn nguyên bào tử.

Genki hiện đang có mặt tại các nhà thuốc tây và các siêu thị trên toàn quốc.

theo samyennhatminh.com

Tham khảo tất cả thông tin về nấm linh chi > Click<

Tham khảo tất cả Các Loại Tai Nấm Linh Chi > Click<

Tham khảo tất cả Các Loại Sản Phẩm Chiết xuất từ NẤM LINH CHI HÀN QUỐC > Click<

Bạn đang xem: Mua nấm linh chi - Chú ý màu sắc
Bài sau
Giỏ hàng