Mẹ lái xe hơi đâm chết con gái 4 tuổi

18 Tháng Tư, 2016
Mẹ lái xe hơi đâm chết con gái 4 tuổi

Mẹ lái xe hơi đâm chết con gái 4 tuổi

Khi bé gái 4 tuổi đang chơi trò trốn tìm thì mẹ của em điều khiển chiếc xe hơi quay đầu và đè lên bé. Tai nạn khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau đó 5 ngày.
> Con gặp nạn vì cha mẹ bất cẩn
> Vụ bé kẹt cửa cuốn: người lớn bất cẩn gây họa cho trẻ

Vụ việc xảy ra tại Biggleswade (Bedfordshire, Anh) vào ngày 22/2. Trong khi gia đình nghĩ là bé Olivia Hicks đang chơi trong nhà thì thực ra cô bé đang chơi trò trốn tìm ở sau chiếc xe hơi. Do không để ý, mẹ của em, chị Kelly Quigley Hicks, 35 tuổi đã điều khiển chiếc xe hiệu Ford Focus quay đầu và đè lên người em. Tai nạn khủng khiếp khiến nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay nhưng bé Hicks đã tử vong sau đó 5 ngày.

Bé . Ảnh: BBC.
Khi bé Olivia Hicks đang chơi trốn tìm thì bị xe hơi của mẹ cán lên. Ảnh: BBC.

Đã gần 2 tháng kể từ ngày đứa con xấu số qua đời song đến giờ gia đình của bé Olivia Hicks vẫn chưa hết ám ảnh. Có mặt tại phiên tòa điều tra về cái chết của con, cha và mẹ của bé gái 4 tuổi đau đớn kể rằng: "Olivia là một đứa bé hoạt bát, hay nói và thông minh. Nó làm cho cả gia đình tôi, bạn bè và tất cả mọi người đã gặp con bé đều có những kỷ niệm tuyệt vời không thể phai mờ. Ngày nào chúng tôi cũng nhớ thương con bé".

Theo tin từ BBC, hôm qua cảnh sát đã công bố kết quả điều tra thu thập từ nhân chứng, vật chứng cho thấy đúng là khi xảy ra tai nạn Olivia Hicks đang chơi trò trốn tìm. Khi mẹ em điều khiển lùi xe do bị khuất tầm nhìn nên đã đè lên bé. Các nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng túi khí nâng chiếc xe lên để giải cứu nạn nhân và sau đó đưa đi cấp cứu bằng máy bay tại Bệnh viện Addenbrooke ở Cambridge nhưng bệnh nhi đã không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do chấn thương não quá nặng.

Tham khảo thêm tại Tin nhanh 24 Giờ  ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh