Hai anh rể hại đời bé gái 14 tuổi- Chị dạy đạp bụng phá thai

18 Tháng Tư, 2016
Hai anh rể hại đời bé gái 14 tuổi- Chị dạy đạp bụng phá thai

Hai anh rể hại đời bé gái:Chị dạy đạp bụng phá thai

 

Mỗi lần đứa em trai sáu tuổi đạp vào, bụng đau nhưng L vẫn cố chịu. “Con thấy như có cục gì đó chạy qua chạy lại, đau chịu không nổi nhưng vẫn phải ráng”....- Em NTL (14 tuổi), nạn nhân trong vụ bị 2 anh rể hiếp dâm nghẹn ngào kể lại cách mà người chị họ mách L phá thai để trốn tránh tội cho chồng.

>> Bé gái 13 tuổi bị hai anh rể cưỡng bức

Như Phunutoday đã thông tin, ngày 15/4, Thượng tá Đỗ Minh Tân, Phó công an thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết, cơ quan điều tra sắp khởi tố Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên (cùng trú xã Xuân Lâm, là hai anh rể của nạn nhân) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Cháu L. chỉ cho phóng viên nơi bị Tâm và Nguyên thực hiện hành vi đồi bại. Ảnh: Phú Yên Online
Cháu L. chỉ cho phóng viên nơi bị Tâm và Nguyên thực hiện hành vi đồi bại. Ảnh: Phú Yên Online

Theo cơ quan điều tra, vào một buổi trưa tháng 10/2011, trong lúc bố mẹ đi làm, em NTL (lúc đó 13 tuổi) vào phòng lấy gạo nấu cơm, Tâm (anh rể em L) đã theo vào và giở trò đồi bại. Nga la lên liền bị người anh rể này lấy tay bịt miệng và dọa sẽ bóp cổ chết.

Khoảng 10 ngày sau, lợi dụng lúc mọi người đi vắng, Trần Đặng Nguyên, một người anh rể khác đến nhà Nga giả vờ hỏi mượn đồ sửa xe đạp, sau đó cưỡng hiếp L.

Báo Phú Yên cho biết, thấy bụng L ngày càng lớn, vợ của Nguyên là Nguyễn Thị Trúc Hà sinh nghi liền đưa L đi khám. Kết quả, L có thai gần 27 tuần tuổi.

Thấy vậy, Hà bèn xúi L.: “Mày phải chạy nhảy mạnh lên, rồi nói em mày đạp mạnh vào bụng thì sẽ phá được thai”. Nghe lời chị, L. làm y hệt. Mỗi lần đứa em trai sáu tuổi đạp vào, bụng đau nhưng L vẫn cố chịu.

“Con thấy như có cục gì đó chạy qua chạy lại, đau chịu không nổi nhưng vẫn phải ráng”, L. kể. Tuy vậy, bụng L. vẫn ngày một lớn thêm.

Theo lời kể của anh Lê Ngọc Minh, cậu ruột của cháu L, dù rất tức giận nhưng gia đình vẫn bình tĩnh mong chờ vào sự xử lý nghiêm mình của pháp luật. "Nhưng từ khi công an lấy lời khai đến giờ, Tâm và Nguyên vẫn nhởn nhơ, lại còn thách thức, đòi “thịt” cả nhà cháu L. Vì vậy, chúng tôi đang rất hoang mang, không biết sự việc rồi sẽ đi đến đâu, gia đình có được bảo vệ không?” Anh Minh nói.

Được biết, hàng ngày, cô bé vẫn đều đặn đạp xe đến Trường THCS Nguyễn Viết Xuân ở xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân, cách nhà gần 15km để học.

Theo cơ quan chức năng, bé L. khai nhận đã bị hai tên Võ Thanh Tâm và Trần Đặng Nguyên, mỗi tên cưỡng hiếp một lần tại nhà.

Trong khi đó, Tâm và Nguyên thì lại khai rằng đã giao cấu với em L nhiều lần nhưng không phải cả hai ép buộc mà là do L… tự nguyện.

 

Tham khảo thêm tại Tin nhanh 24 Giờ  ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh