Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

31/07/2019 0 Bình luận

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là loại dược liệu quý đang được rất nhiều người mua và sử dụng trong thời điểm hiện nay. Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc trên thị trường rất đa dạng khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn. Vậy giá nhân sâm phụ thuộc vào các yếu tố nào? Địa chỉ nào cung cấp nhân sâm có giá ưu đãi nhất hiện nay? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên.

Giá nhân sâm tươi trên thị trường rất đa dạng, phức tạp

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhân sâm thì bạn có thể dễ dàng nhận ra giá nhân sâm tươi Hàn Quốc trên thị trường vô cùng đa dạng, phúc tạp. Có những loại nhân sâm Hàn Quốc chỉ có trên dưới 1 triệu đồng, có loại giá 2 đến 3 triệu đồng hoặc có lại giá lên đến trên 5 triệu đồng. Sự đa dạng, phúc tạp về giá cả nhân sâm khiến khách hàng cảm thấy hoang mang lo lắng. Nhiều khách hàng mua nhân sâm giá cao lại lo ngại thiệt hại về kinh tế, nhiều khách hàng mua nhân sâm giá rẻ lại lo sợ chất lượng nhân sâm không đạt chuẩn. Chính vì lý do đó mà đòi hỏi khách hàng có kiến thức cần thiết về nhân sâm để từ đó có được những quyết định mua nhân sâm thông minh nhất.

Các yếu tố quy định giá nhân sâm tươi Hàn Quốc hiện nay

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc được quy định bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau, dưới đây là 1 số các yếu tố cơ bản:

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào tuổi của nhân sâm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học các dưỡng chất có trong nhân sâm sẽ phát huy chất lượng tối đa khi nhân sâm được 6 năm tuổi. Trên 6 năm tuổi nhân sâm sẽ bị thối, mục, chất dinh dưỡng bị giảm sút hoặc biến chất. Nếu nhân sâm có độ tuổi càng nhỏ thì giá trị dinh dưỡng càng thấp. Căn cứ vào yếu tố này mà người ta có thể đinh giá nhân sâm tươi một cách chính xác. Nhân sâm có 6 năm tuổi có giá thành cao nhất so với các loại nhân sâm khác.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Giống nhân sâm Hàn Quốc có thể gieo trồng tại nhiều địa phương khác nhau trên thế giới, tuy nhiên nhân sâm chỉ Hàn Quốc có chất lượng cao hơn hẳn do điều kiện khí hậu, đất đai lý tưởng cho việc trồng nhân sâm. Theo các nhà khoa học thì nhân sâm được trồng tại quận Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong Nam sẽ có chất lượng cao nhất. Căn cứ vào các địa phương trồng nhân sâm khác nhau mà hàm lượng dinh dưỡng của nhân sâm khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào tính thẩm mỹ của nhân sâm

Những loại nhân sâm có củ vàng, bóng đẹp sẽ có giá thành cao hơn hẳn những củ nhân sâm màu sắc kém tươi, thiếu sự sống. Ngoài ra, nhân sâm có rễ dài, bộ rễ đẹp không bị đứt gãy sẽ có giá thành cao hơn hẳn loại nhân sâm bị dập, gãy, mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, nhân sâm to, số củ nhân sâm trên một kg ít thì giá nhân sâm tươi đắt hơn hẳn nhân sâm củ nhỏ, bé.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp

Địa chỉ cung cấp nhân sâm uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ có giá nhân sâm tươi Hàn Quốc hợp lý, phù hợp với chất lượng. Bên cạnh đó, một số địa chỉ, điểm bán nhân sâm trôi nổi đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà bán nhân sâm với giá rất cao để thu lợi. Khách hàng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ bán nhân sâm uy tín để có được nhân sâm chất lượng cao và giá thành rẻ.

Công ty sâm yến Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm. Nhân sâm của công ty được kiểm định chất lượng rõ ràng bởi các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty đa dạng, nhân sâm có giá thành phù hợp với chất lượng để đáp ứng nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng.

Trên đây là một số các thông tin cơ bản về yếu tố ảnh hưởng đến giá nhân sâm tươi Hàn Quốc khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp nhân sâm có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: