"Đông trùng hạ thảo" giúp kích dục?

Người dân Ấn Độ những ngày nay ngoài việc đối phó với việc mất điện họ còn đang đổ xô đi mua và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo. Theo một số người cho biết giá bán loại dược phẩm quý này vô cùng hấp dẫn vì các đơn đặt hàng ngày một gia tăng.

 

"Đông trùng hạ thảo" giúp kích dục?
Người dân Ấn Độ những ngày nay ngoài việc đối phó với việc mất điện họ còn đang đổ xô đi mua và nuôi cấy Đông trùng hạ thảo. Theo một số người cho biết giá bán loại dược phẩm quý này vô cùng hấp dẫn vì các đơn đặt hàng ngày một gia tăng.

 

 
 
 
Người dân Ấn Độ giờ đây nhu cầu về sức khỏe và tình dục ngày một lớn. Nắm bắt tâm lý này nhiều lái buôn mua Đông trùng hạ thảo từ Trung Quốc về bán và nhiều người khi sử dụng cũng cảm thấy đời sống gối chăn mình được cải thiện, từ đây nhu cầu về loại dược phẩm này đang rất "sốt" tại quốc gia này.
 
Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc giúp tăng cường sinh lý rất hiệu quả
 
Ở Trung Quốc, được cho là khởi nguồn của Đông trùng hạ thảo, dược phẩm này được sử dụng để tăng sự hứng phấn, dẻo dai trong đời sống tình dục, ngoài ra còn giúp bồi bổ sức khỏe vô cùng tốt. Năm 1993 một vận động viên tại Trung Quốc đã phá vỡ kỷ lục thế giới trong một môn thi đấu thể thao, sau khi được hỏi thì người này cho biết đã ăn nhiều Đông trùng hạ thảo và sức khỏe luôn rất ổn định.
 
Yeshpal, một thanh niên mới 20 tuổi người Ấn Độ đang là một trong những đại gia trẻ khi kinh doanh Đông trùng hạ thảo rất thành công. Anh sống trong làng Bemmi (thuộc dãy Himalaya), tuy còn trẻ nhưng Yeshpal đã có cả bộ sưu tập về loại "sâu bướm" này. Mỗi lần thương lái trung gian đến mua, Yeshpal có thể lãi tới hơn 3 USD/1con. Một ngày cao điểm chàng thanh niên này kiếm tới hơn 50 USD (đây là mức thu nhập rất cao tại làng Bemmi).
 
Kể từ khi Yeshpal đem Đông trùng hạ thảo về làng, người dân trong và ngoài làng kẻ khâm phục nhưng cũng có kẻ đố kị. Một số kẻ cho rằng Yeshpal nuôi trồng Đông trùng trên núi là phi pháp, núi là của quốc gia nhưng lợi nhuận thì chàng thanh niên này hưởng hết. Tin tức cũng đã đến cả Bộ lâm nghiệp. Việc nuôi trồng lập tức phải có giấy phép của Bộ, nhưng việc buôn bán chủ yếu qua chợ đen lại bị xem là trái luật ở Ấn Độ. Tuy chưa ai bị đi tù vì việc buôn bán trái phép Đông trùng hạ thảo nhưng có tới 10 người bị bắt và bị tịch thu toàn bộ số "dược phẩm" đó, nếu quy ra tiền, đó là cả một gia sản lớn.
 
 
Dân Ấn Độ đổ xô lên núi Himalaya để nuôi cấy Đông trùng
 
Người dân làng Bemmi đang nỗ lực thuyết phục cơ quan chức năng đưa việc buôn bán và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo này một cách hợp pháp. Theo như Yeshpal cho biết việc lấy giống và nuôi trồng Đông trùng chủ yếu ở trên núi nên chi phí thấp, ngược lại nhu cầu hiện nay đang vô cùng lớn và việc kiếm lời sẽ rất thuận lợi. "Thanh niên trong làng hiện đa phần không có việc làm, nông nghiệp hiện thu lợi quá ít và đang bị lấy hết ruộng. Việc chính quyền cho phép kinh doanh và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo sẽ giúp bà con tại địa phương cải thiện đáng kể mức sống và làm giàu cho quốc gia. Tôi nghĩ chúng ta cần phải thay đổi".
 
Ngân hàng Ấn Độ cũng cho hay nếu cơ quan chức năng đồng ý phía ngân hàng sẽ hộ trợ toàn bộ vốn. Đại diện của một ngân hàng đã đi khảo sát và thấy việc nuôi Đông trùng hạ thảo ra vô cùng khả thi.
 
 

Tham Khảo Thêm Tin Tức Thị Trường Đông Trùng Hạ Thảo

( Click tham khảo )

Tham Khảo Thêm Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo

( Click tham khảo )

Website : www.samyennhatminh.com

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo

Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo là gì? Tác dụng dược lý lâm sàng của một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo Có phải đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh không? Y học cổ truyền và y học hiện đại nói gì về tác dụng của đông trùng hạ thảo? Bài viết này giúp bạn trả lời các câu hỏi đó. Đông Trùng Hạ Thảo,hình ảnh đông trùng hạ thảo,dong trung ha thao,Cordyceps sinensis Đông Trùng Hạ Thảo...

Giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo

Theo y học phương Đông, Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc vô cùng quý giá, được phát hiện từ ngàn năm trước. Gần đây, giá trị của ĐTHT đã được y học hiện đại xác nhận

Những khám phá mới về đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là loại thảo dược rất quý hiếm, được y học phương Đông tin dùng hàng ngàn năm nay. Gần đây, y học hiện đại đã quan tâm, nghiên cứu và khám phá ra nhiều công dụng hữu ích của loài thảo dược đặc biệt này.

Đông trùng hạ thảo và phong độ của quý ông.

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, vào mùa đông sống nhờ vào cơ thể của côn trùng vào mùa hè nó sống gửi vào các loại nấm, tác dụng của loài “động thực vật” thật sự quý hiếm đến đâu?

Lợi ích Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một phức hợp ký sinh của nấm Cordyceps sinensic trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm, được tìm thấy nhiều trên các độ cao của bình nguyên tại Trung Quốc, Nepal và Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo trước nguy cơ tuyệt diệt

Hoạt động khai thác quá mức có thể khiến đông trùng hạ thảo, loài nấm mà nhiều người sử dụng để tăng cường sinh lực, biến mất vĩnh viễn.
Lên đầu trang
Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh Sâm Yến Nhật Minh
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng