Sâm Yến Nhật Minh

Điều kì diệu từ chim Yến và Yến sào

Orion Data Convert Thứ Hai, Tháng 4, 2016
Trong các thức ăn quý hiếm của người phương Đông từ hàng trăm năm nay, Yến sào đứng hàng đầu trong bảng Bát trân.

Điều kì diệu từ chim Yến và Yến sào

Trong các thức ăn quý hiếm của người phương Đông từ hàng trăm năm nay, Yến sào đứng hàng đầu trong bảng Bát trân

Yến sào chính là tổ của chim yến, nơi yến sống và sinh nở. Tổ chim yến được làm từ chính nước bọt của chúng.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, thường được dùng làm thức ăn bổ dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp phục hồi và tiêu trừ sạch mầm bệnh cho phổi, giúp da giữ vẻ tươi mát, mềm mại.

Yến sào có chứa hàm lượng cao Acid Sialic 8,6 % có tác dụng kích thích mạnh sự sinh trưởng tế bào mới.

Yến sào có tác động hoạt hóa cho nhiều chất enzine trao đổi chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc tạo máu ( bổ huyết) + tăng cường hoạt động thần kinh + tăng cường sự phát triển của tuyến sinh dục ( giúp tăng khả năng yêu đương và sáng suốt tinh thần) + tăng cường sức mạnh cơ bắp + tính năng giải độc cho cơ thể cao + ngăn ngừa các khối u + tăng cường khả năng chống phóng xạ và hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.

Các nhà y học cổ truyền nổi tiếng thời Lý Trần ở Trung Quốc và Hãi Thượng Lãn Ông ở Việt Nam đều công nhân Yến sào có vị ngọt, tính bình và có tác dụng trị bệnh. tác động vào hai kinh Phế và Vị. Chúng có tác dụng nuôi phế âm, bồi dưỡng cho người bị suy nhược cơ thể do nhiều loại bệnh tật gây ra, đặc biệt là các bệnh ung thư, người bệnh lao phổi, hen suyễn, thổ huyết, đau dạ dày, người bệnh mới dậy, làm tăng sức đề kháng có trẻ em gầy yếu suy dinh dưỡng và người già yếu suy nhược và phụ nữ mang thai sau 3 tháng.

Người dùng yến sào thường xuyên sẽ đẹp da và làn da được trẻ hóa một cách kỳ diệu, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, chống ung thư, giảm căng thẳng thần kinh, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, sau phẫu thuật và ích thích tiêu hóa cũng như tạo được giấc ngủ sâu.

Các nghiên cứu thực nghiệm tại Trung tân Khoa học Công nghệ Quốc gia, Hà Nội cho thấy Yến sào Không làm tăng nhanh trọng lượng cơ thể.

Tham Khảo Thêm Thị trường Tổ Yến >Click<

Tham Khảo Thêm Nước Yến Khánh Hòa >Click<

Tham Khảo Thêm Yến Sào Nhật Minh >Click<

Website : www.samyennhatminh.com

Bạn đang xem: Điều kì diệu từ chim Yến và Yến sào
Bài sau
Giỏ hàng