Sâm Yến Nhật Minh

Địa chỉ cung cấp nhân sâm tươi Hàn Quốc có giá thành ưu đãi nhất

Huỳnh Đình Kỳ Minh Thứ Tư, Tháng 7, 2019

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một sản phẩm bổi dưỡng sức khỏe và làm đẹp khá hot hiện nay. Nhiều khách hàng tìm mua và sử dụng loại sản phẩm này nhưng lại chưa hiểu rõ công dụng và giá cả sản phẩm trên thị trường. Nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 kg giá bao nhiêu tiền chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 1kg có giá thành đa dạng

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 1kg hiện nay trên thị trường có mức giá dao động từ khoảng 1 triệu đến trên 5 triệu đồng. Mỗi loại nhân sâm có đặc điểm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nhân sâm có giá phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn cần chú ý tìm hiểu rõ tính chất, đặc điểm của nhân sâm trước khi chọn mua để tránh tình trạng mua phải nhân sâm chất lượng kém, mua nhân sâm giá cao hơn so với giá trị sử dụng.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 kg có giá thành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Giá thành nhân sâm phụ thuộc vào độ tuổi của nhân sâm.Nhân sâm có độ tuổi 6 năm là nhân sâm có nhiều dưỡng chất nhất, giá thành cao nhất. Giá thành nhân sâm 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi…chắc chắn sẽ thấp hơn hẳn so với nhân sâm 6 năm tuổi.

Bên cạnh độ tuổi thì tính thẩm mĩ của nhân sâm cũng là yếu tố quyết định nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 kg giá bao nhiêu. Nhân sâm có màu vàng bóng, đẹp, củ to, không bị gẫy, nát thì sẽ có giá cao hơn hẳn so với nhân sâm củ nhỏ, bị gẫy, dập. Trên thị trường nếu nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 kg khoảng 10 đến 15 củ có giá khoảng 2 triệu đồng, 5 đến 8 củ 1kg thì nhân sâm có giá khoảng 3 đến 4 triệu, nhân sâm 1 đến 2 củ 1 kg thì có giá khoảng 5 triệu đồng.

Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc được trồng ở các vùng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Nhân sâm được trồng tại quận Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong Nam sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với các địa điểm khác. Giá nhân sâm cũng lệ thuộc vào các địa chỉ cung cấp trên thị trường. Địa chỉ có kinh nghiệm, uy tín, nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nhân sâm sẽ cung cấp nhân sâm với giá thành ưu đãi hơn và có chất lượng cao hơn các đơn vị khác.

Địa chỉ cung cấp nhân sâm tươi Hàn Quốc có giá thành ưu đãi nhất

Công ty sâm yến Nhật Minh là công ty cung cấp nhân sâm tươi có giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Các ưu điểm của công ty khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi mua hàng đó là:

Các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 kg tại công ty có giá thành đa dạng tùy theo từng đặc điểm nhân sâm. Nhân sâm được công ty kiểm định chất lượng chặt chẽ nên khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng. Nguồn gốc nhân sâm rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm được công ty cung cấp tới tay người mua.Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng nhân sâm mà bạn có thể chọn mua những sản phẩm khác nhau theo tư vấn của nhân viên bán hàng. Giá nhân sâm dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng nên khách hàng có thể thoải mái lực chọn.

Ngoài nhân sâm có chất lượng cao thì hoạt động bán hàng chuyên nghiệp của công ty cũng là điểm khiến khách hàng hài lòng. Khách hàng được tư vấn chi tiết về công dụng, cách dùng, giá thành của nhân sâm. Dịch vụ mua bán và trao đổi hàng hóa diễn ra nhanh gọn, không có chi phí phát sinh nên khách hàng cực kỳ yên tâm khi lựa chọn.

Trên đây là số thông tin cơ bản giải đáp về vấn đề nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 kg giá bảo nhiêu khách hàng có thể tham khảo. Công ty sâm yến Nhật Minh là địa chỉ cung cấp nhân sâm uy tín khách hàng nhất định nên tham khảo. Chắc chắn với chất lượng và giá thành nhân sâm tại công ty sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Bạn đang xem: Địa chỉ cung cấp nhân sâm tươi Hàn Quốc có giá thành ưu đãi nhất
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng