Sâm Yến Nhật Minh

Chi 15 triệu/tháng mua yến bồi bổ con

Orion Data Convert Thứ Hai, Tháng 4, 2016
Hàng xóm nhà mình dè bỉu: "Nuôi con cầu kỳ quá, bỏ ra cả núi tiền. Cuối cùng cũng chỉ là vitamin và khoáng chất”.

Chi 15 triệu/tháng mua yến bồi bổ con

Hàng xóm nhà mình dè bỉu: "Nuôi con cầu kỳ quá, bỏ ra cả núi tiền. Cuối cùng cũng chỉ là vitamin và khoáng chất”.

Ảnh minh họa.
Năm nay, Cún nhà mình cũng được 3 tuổi. Xin nói qua về con một chút. Cún sinh sớm trước ngày dự kiến sinh đúng 3 tháng, vì thế khi con được 14 tháng tuổi, vợ chồng mình đã quyết đầu tư cho con ăn yến để con luôn khỏe mạnh và giã từ những tháng ngày còi kẹ.
Gần 2 năm ăn yến mà cũng chưa thấy Cún bụ bẫm lên nhiều. Ngược lại, Cún vẫn "người dây" lắm. Tuy nhiên, không biết có phải do yến không hay do cơ địa của con đã lớn hơn mà Cún đỡ ốm đau và ho hắng hẳn so với trước đây. Điều này cũng khiến vợ chồng mình thấy vui rồi.

Thế nhưng một điều mình ganh tị là cùng cho con ăn yến trong thời gian như nhau nhưng chỉ đúng 2 tuần, bé trai nhà anh chồng đã thay đổi rõ rệt. Cháu ăn được nhiều hơn, da dẻ hồng hào thấy rõ. Cháu cũng lên cân và má phúng phính hẳn.

Vì thế, vợ chồng mình không ngừng hy vọng đầu tư cho Cún để tương lai thân thể con được cải thiện và trở nên đẫy đà hơn. Cũng may nhà mình có người quen trong Nha Trang nên vợ chồng mình hay gửi mua giúp yến xịn về.

Giá yến có nhiều loại nhưng nếu là loại yến huyết thì nhà mình vẫn thường mua với giá 15triệu/1 lạng. Và con cứ ăn trong liên tục 1 tháng là hết 1 lạng.
Khi mới bắt đầu cho Cún ăn yến, mình cũng có đọc tham khảo những tài liệu thì được biết con 1 - 2 tuổi chỉ ăn tối đa khoảng 70ml/tuần là đủ (mình áng chừng 1/3 hoặc 1/4 tổ yến nhỏ). Mình cho con ăn không phải để con bụ bẫm mà để tăng cường vi chất và sức khỏe.

Từ ngày Cún ăn yến đến giờ tuy con tăng cân bình thường nhưng mình thấy da dẻ con hồng hào đẹp hơn, con cũng ít ốm vặt hơn mà có ốm cũng chỉ qua loa chứ không ốm lâu như trước.

Đặc biệt có một điểm các mẹ cần lưu ý là thời điểm cho con ăn yến, tốt nhất nên cho ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ. Con cũng có thể ăn yến được lúc đang ốm và cả khi hoàn toàn khỏe mạnh vì chúng rất có lợi cho sức khỏe.

Thấy 2 vợ chồng mình mỗi 3 tháng lại bỏ ra 15 triệu đồng để mua 1 lạng yến huyết, nhiều hàng xóm cứ dè bỉu: “Nuôi con cầu kỳ quá, bỏ ra cả một đống tiền. Cuối cùng chung quy cũng chỉ là vitamin và khoáng chất”.

Nói thật mình cũng xót tiền lắm nhưng chồng cứ bắt mua để tốt cho con. Với cả nếu 1 lạng yến huyết kia có lợi cho sức khỏe của con cho nên vợ chồng mình cũng đành bấm bụng để mua. Đầu tư cho con khỏe mạnh thì có gì là sai đâu mà hàng xóm dè bỉu ghê quá khiến mình cũng băn khoăn. Theo các mẹ, có nên bỏ ra một khoản tiền lớn như thế để tiếp tục mua yến sào cho con ăn nữa hay không?

Tham Khảo Thêm Thị trường Tổ Yến >Click<

Tham Khảo Thêm Nước Yến Khánh Hòa >Click<

Tham Khảo Thêm Yến Sào Nhật Minh >Click<

Website : www.samyennhatminh.com

Bạn đang xem: Chi 15 triệu/tháng mua yến bồi bổ con
Bài sau
Giỏ hàng