Chất lượng nhân sâm tươi Hàn Quốc-những điều bạn nên biết – samyennhatminh

Chất lượng nhân sâm tươi Hàn Quốc-những điều bạn nên biết

Đăng bởi Huỳnh Đình Kỳ Minh vào lúc

Thị trường nhân sâm trên thế giới đang phát triển nhanh chóng. Nhiều loại nhân sâm được phân phối tới tay người tiêu dùng tuy nhiên nhân sâm tươi Hàn Quốc là loại nhân sâm luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng. Vậy vì sao nhân sâm Hàn Quốc lại được yêu thích đến vấyk? Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của loại nhân sâm này? Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc trên qua bài chia sẻ dưới đây.

Saponin- hợp chất quyết định chất lượng của nhân sâm

Saponin là hợp chất chủ yếu có trong nhân sâm. Hợp chất này được này chia ra làm làm 12 loại cơ bản đó là: Saponin Ro, Saponin Rc, Saponin Rd, Saponin Re, Saponin Rf, Saponin Rb1, Saponin Rb2, Saponin Rg1, Saponin Rg2, Saponin Rg3, Saponin Rh1, Saponin Rh2. Nhờ những loại Saponin mà nhân sâm có các tác dụng lớn đối với sức khỏe con người như:

Saponin trong nhân sâm giúp giảm lượng Cholesterol có trong cơ thể khiến cơ thể phát triển ổn định. Saponin có tác dụng hạn chế, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u ác tính trong cơ thể khi sử dụng lâu dài và thường xuyên. Ngoài ra, Saponin còn có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi, bảo vệ gan, thận, hạn chế rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực cho phái nam và bảo vệ nét đẹp cho phái nữ.

Chính vì những tác dụng này mà Saponin được coi là hợp chất quyết định chất lượng nhân sâm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nhân sâm tươi Hàn Quốc là loại nhân sâm chứa hàm lượng Saponin cao nhất vì thế được đánh giá là nhân sâm chất lượng nhất thế giới.

Nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng nhân sâm tươi Hàn Quốc    

Hợp chất Saponin không phải có trong nhân sâm ngay từ khi bắt đầu trồng mà nó được tích tụ trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển và bảo quản, chế biến sản phẩm này. Dưới đây là 1 số nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng nhân sâm tươi Hàn Quốc khách hàng có thể lưu ý:

Vùng đất trồng nhân sâm tươi Hàn Quốc

Vùng đất trồng nhân sâm là yếu tố cực kì quan trọng quyết định chất lượng của nhân sâm.Không phải ngẫu nhiên mà nhân sâm Hàn Quốc được mang đi trồng tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới nhưng chỉ tại Hàn Quốc mới đạt được chất lượng tốt nhất. Những đặc điểm về nguồn đất, địa hình, khí hậu nơi đây giúp nhân sâm phát triển tốt nhất, lượng Saponin được hình thành nhiều nhất.

Quy trình chăm sóc và bảo quản nhân sâm

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chất lượng của nhân sâm tuơi Hàn Quốc đó chính là quy trình chăm sóc và bảo quản sản phẩm này. Nhân sâm được trồng và chăm sóc theo một quy trình khoa học, hiện đại, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc về: nhiệt độ, phân bón,  gió, ánh sáng chắc chắn sẽ có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc cũng là sản phẩm rất khó bảo quản, dễ bị biến chất nếu không thực hiện đúng quy trình theo quy định. Kinh nghiệm trồng và bảo quản nhân sâm tại  Hàn Quốc được tích lũy trong nhiều năm nên chất lượng nhân sâm tại đây cao hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Thời gian trồng nhân sâm

Thời gian trồng nhân sâm cũng sẽ quy định chất lượng của nhân sâm. Thời gian để nhân sâm đạt được hàm lượng Saponin cao nhất theo nghiên cứu của các nhà khoa học là khoảng 6 năm.Trước hoặc sau 6 năm việc hấp thụ các dưỡng chất của nhân sâm không đạt tiêu chuẩn vì thế nhân sâm không phát huy được hết tác dụng vốn có.

Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được bán nhiều tại thị trường Việt Nam tuy nhiên về chất lượng và giá thành lại có sự chênh lệch lớn. Hiểu biết của người tiêu dùng về nhân sâm còn hạn chế vì thế không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thể nhận biết chất lượng thực chất của nhân sâm. Nên để có thể mua được nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng, giá cả hợp lí khách hàng cần lựa chọn được các địa chỉ uy tín, có tâm.

Một trong những đơn vị cung ứng nhân sâm tươi Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao bạn có thể tham khảo đó là công ty sâm yến Nhật Minh. Sản phẩm đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao cùng giá thành hợp lí đó chính là những yếu tố khiến Nhật Minh ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc- sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người trong cuộc sống hiện đại. Sử dụng các sản phẩm nhân sâm do công ty sâm yến Nhật Minh cung cấp khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng mà nó mang lại. Hãy cùng Nhật Minh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

 


Đăng ký để nhận tin mới
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant