Cao Ban Long Siberia

Còn hàng
1.200.000₫
CAO BAN LONG SIBERIA ( Tinh hoa cho người Việt) (Nguyên liệu từ Siberia - Liên Bang Nga) Dạng bào chế: Cao dẻo Quy cách: 1 Hộp 1 túi 100 gam Công dụng: CAO BAN LONG SIBERIA giúp bổ huyết, giúp hoạt huyết, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp chống loãng xương, giúp mạnh gân cơ, giúp tăng cường sức khỏe sau ốm. Đối tượng sử dụng: CAO BAN LONG SIBERIA dùng cho người suy nhược cơ thể, gầy yếu và suy dinh dưỡng. Người xuất huyết dưới da và niêm mạc, chảy máu cam, mất máu sau phẫu thuật và phụ nữ tử cung ra máu, kinh nguyệt quá nhiều. Các trường hợp thận hư, tiểu nhiều, mồ hôi trộm và những người khô khớp hay đau lưng mỏi gối. Cách dùng: Dùng được cho cả nam và nữ, đặc biệt từ giai đoạn trung niên. Ngày uống 5-10 gam, cắt cao thành miếng mỏng, nhai/ngậm rồi nuốt. Có thể ăn với cháo nóng, hâm với mật ong, long nhãn đem đun ra nước cho cao vào canh cùng " Bài Thuốc Nhị Long Ẩm của Hải Thượng Lãn Ông". Cao ban long có thể cho vào ngâm rượu. Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sang trực tiếp. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất SĐK: 23161/2015/ATTP-XNCB Số đăng ký quảng cáo: 00210/2016/XNQC-ATTP Sản phẩm được sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 Địa chỉ: Số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng. Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM Quy trình sản xuất Cao Ban Long Siberia Công bố tiêu chuẩn Cao Ban Long Siberia trên BỘ Y Tế : Sản phẩm được người việt nam bình chọn :
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CAO BAN LONG SIBERIA ( Tinh hoa cho người Việt)

(Nguyên liệu từ Siberia - Liên Bang Nga)
Dạng bào chế: Cao dẻo

Quy cách: 1 Hộp 1 túi 100 gam

Công dụng: CAO BAN LONG SIBERIA giúp bổ huyết, giúp hoạt huyết, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, giúp chống loãng xương, giúp mạnh gân cơ, giúp tăng cường sức khỏe sau ốm.

Đối tượng sử dụng: CAO BAN LONG SIBERIA dùng cho người suy nhược cơ thể, gầy yếu và suy dinh dưỡng. Người xuất huyết dưới da và niêm mạc, chảy máu cam, mất máu sau phẫu thuật và phụ nữ tử cung ra máu, kinh nguyệt quá nhiều. Các trường hợp thận hư, tiểu nhiều, mồ hôi trộm và những người khô khớp hay đau lưng mỏi gối.
Cách dùng: Dùng được cho cả nam và nữ, đặc biệt từ giai đoạn trung niên. Ngày uống 5-10 gam, cắt cao thành miếng mỏng, nhai/ngậm rồi nuốt. Có thể ăn với cháo nóng, hâm với mật ong, long nhãn đem đun ra nước cho cao vào canh cùng " Bài Thuốc Nhị Long Ẩm của Hải Thượng Lãn Ông". Cao ban long có thể cho vào ngâm rượu.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sang trực tiếp.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

SĐK: 23161/2015/ATTP-XNCB

Số đăng ký quảng cáo: 00210/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm được sản xuất tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3

Địa chỉ: Số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng.

Sản phẩm của:

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM

Quy trình sản xuất Cao Ban Long Siberia

Công bố tiêu chuẩn Cao Ban Long Siberia trên BỘ Y Tế :

chứng-nhận-cao-ban-long-siberia

Sản phẩm được người việt nam bình chọn :

 

Hướng Dẫn Mua Hàng tại Sâm Yến Nhật Minh

Hướng dẫn quý khách xác nhận mua hàng qua 4 bước đơn giản

Bước 1 : Chọn sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2 : Tiến hàng xác nhận lại số lượng đặt hàng

Bước 3 : Điền thông tin người nhận hàng

Bước 4 : Xác nhận mua hàng

Sau khi xác nhận mua hàng bên công ty sẽ gọi điện thoại cho quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ nhanh gọi 0948262604 / 0909671117

Hỗ trợ nhanh cho quý khách : 

Hỗ trợ nhanh cho quý khách online :

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: