Bột nhung hươu

Còn hàng
2.500.000₫
Bột nhung hươu Cigapan Cigapan được bào chế từ sừng của những con hươu qua giai đoạn khai thác nhung, lông và da của chúng bắt đầu trong giai đoạn rụng xuống. Khi đó người tai khai thác bằng cách cắt cặp sừng đó xuống (bên trong vẫn còn một lượng huyết nhất định). Những chiếc sừng hươu đó được sấy khô dùng thiết bị hiện đại đem nghiền thành bột. Hàm lượng các chất trong gạc non này kém hơn nhung nhưng vẫn còn rất nhiêu. Chúng có thể dùng vào việc chế biến thức ăn, làm thuốc, chế biến đồ uống...vv. Hệ thống chiết tách và bào chế Cigapan Bột từ Cigapan có khả năng điều chỉnh cơ thể con người, hầu hết các quá trình trao đổi chất, do đó cho phép nó khá sử dụng thành công trong điều kiện bệnh lý nhất định. Thành phần của nó là các yếu tố vĩ mô và theo dõi (phốt pho, canxi, magiê, iốt, bo, natri, silic, molypden, vv), protein collagen, axit amin, vitamin, dẫn xuất của acid nucleic, được tham gia vào các quy định của các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bột Cigapan có tác dụng chống oxy hóa và điều hòa miễn dịch, tổn thương tế bào bình thường hóa. Ứng dụng khi tích hợp có thể: • cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao hiệu quả. • giảm thời gian điều trị các bệnh mãn tính và cấp tính. • củng cố mô xương. • tăng cường nội tiết và hệ thống tim mạch. • bình thường hóa nồng độ trong máu và cholesterol, và đường.
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bột nhung hươu Cigapan
   Cigapan được bào chế từ sừng của những con hươu qua giai đoạn khai thác nhung, lông và da của chúng bắt đầu trong giai đoạn rụng xuống. Khi đó người tai khai thác bằng cách cắt cặp sừng đó xuống (bên trong vẫn còn một lượng huyết nhất định). Những chiếc sừng hươu đó được sấy khô dùng thiết bị hiện đại đem nghiền thành bột. Hàm lượng các chất trong gạc non này kém hơn nhung nhưng vẫn còn rất nhiêu. Chúng có thể dùng vào việc chế biến thức ăn, làm thuốc, chế biến đồ uống...vv.
Hệ thống chiết tách và bào chế Cigapan
Bột từ Cigapan có khả năng điều chỉnh cơ thể con người, hầu hết các quá trình trao đổi chất, do đó cho phép nó khá sử dụng thành công trong điều kiện bệnh lý nhất định. Thành phần của nó là các yếu tố vĩ mô và theo dõi (phốt pho, canxi, magiê, iốt, bo, natri, silic, molypden, vv), protein collagen, axit amin, vitamin, dẫn xuất của acid nucleic, được tham gia vào các quy định của các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bột Cigapan có tác dụng chống oxy hóa và điều hòa miễn dịch, tổn thương tế bào bình thường hóa. 
Ứng dụng khi tích hợp có thể:
• cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao hiệu quả.
• giảm thời gian điều trị các bệnh mãn tính và cấp tính.
• củng cố mô xương.
• tăng cường nội tiết và hệ thống tim mạch.
• bình thường hóa nồng độ trong máu và cholesterol, và đường.

Hướng Dẫn Mua Hàng tại Sâm Yến Nhật Minh

Hướng dẫn quý khách xác nhận mua hàng qua 4 bước đơn giản

Bước 1 : Chọn sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2 : Tiến hàng xác nhận lại số lượng đặt hàng

Bước 3 : Điền thông tin người nhận hàng

Bước 4 : Xác nhận mua hàng

Sau khi xác nhận mua hàng bên công ty sẽ gọi điện thoại cho quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ nhanh gọi 0948262604 / 0909671117

Hỗ trợ nhanh cho quý khách : 

Hỗ trợ nhanh cho quý khách online :

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

popup

Số lượng:

Tổng tiền: