Bột nhung hươu

Còn hàng
2.500.000₫
Bột nhung hươu Cigapan Cigapan được bào chế từ sừng của những con hươu qua giai đoạn khai thác nhung, lông và da của chúng bắt đầu trong giai đoạn rụng xuống. Khi đó người tai khai thác bằng cách cắt cặp sừng đó xuống (bên trong vẫn còn một lượng huyết nhất định). Những chiếc sừng hươu đó được sấy khô dùng thiết bị hiện đại đem nghiền thành bột. Hàm lượng các chất trong gạc non này kém hơn nhung nhưng vẫn còn rất nhiêu. Chúng có thể dùng vào việc chế biến thức ăn, làm thuốc, chế biến đồ uống...vv. Hệ thống chiết tách và bào chế Cigapan Bột từ Cigapan có khả năng điều chỉnh cơ thể con người, hầu hết các quá trình trao đổi chất, do đó cho phép nó khá sử dụng thành công trong điều kiện bệnh lý nhất định. Thành phần của nó là các yếu tố vĩ mô và theo dõi (phốt pho, canxi, magiê, iốt, bo, natri, silic, molypden, vv), protein collagen, axit amin, vitamin, dẫn xuất của acid nucleic, được tham gia vào các quy định của các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bột Cigapan có tác dụng chống oxy hóa và điều hòa miễn dịch, tổn thương tế bào bình thường hóa. Ứng dụng khi tích hợp có thể: • cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao hiệu quả. • giảm thời gian điều trị các bệnh mãn tính và cấp tính. • củng cố mô xương. • tăng cường nội tiết và hệ thống tim mạch. • bình thường hóa nồng độ trong máu và cholesterol, và đường.
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bột nhung hươu Cigapan
   Cigapan được bào chế từ sừng của những con hươu qua giai đoạn khai thác nhung, lông và da của chúng bắt đầu trong giai đoạn rụng xuống. Khi đó người tai khai thác bằng cách cắt cặp sừng đó xuống (bên trong vẫn còn một lượng huyết nhất định). Những chiếc sừng hươu đó được sấy khô dùng thiết bị hiện đại đem nghiền thành bột. Hàm lượng các chất trong gạc non này kém hơn nhung nhưng vẫn còn rất nhiêu. Chúng có thể dùng vào việc chế biến thức ăn, làm thuốc, chế biến đồ uống...vv.
Hệ thống chiết tách và bào chế Cigapan
Bột từ Cigapan có khả năng điều chỉnh cơ thể con người, hầu hết các quá trình trao đổi chất, do đó cho phép nó khá sử dụng thành công trong điều kiện bệnh lý nhất định. Thành phần của nó là các yếu tố vĩ mô và theo dõi (phốt pho, canxi, magiê, iốt, bo, natri, silic, molypden, vv), protein collagen, axit amin, vitamin, dẫn xuất của acid nucleic, được tham gia vào các quy định của các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bột Cigapan có tác dụng chống oxy hóa và điều hòa miễn dịch, tổn thương tế bào bình thường hóa. 
Ứng dụng khi tích hợp có thể:
• cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao hiệu quả.
• giảm thời gian điều trị các bệnh mãn tính và cấp tính.
• củng cố mô xương.
• tăng cường nội tiết và hệ thống tim mạch.
• bình thường hóa nồng độ trong máu và cholesterol, và đường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: