Bệnh nhân đang mổ vùng dậy đánh tới tấp bác sỹ

18 Tháng Tư, 2016
Bệnh nhân đang mổ vùng dậy đánh tới tấp bác sỹ

 

Bệnh nhân đang mổ vùng dậy đánh tới tấp bác sỹ

Một bệnh nhân đang trong lúc phẫu thuật bỗng bất ngờ bừng tỉnh, đuổi và đánh các bác sỹ phẫu thuật tại Bệnh viện Nhân dân của thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc.


Ảnh chụp từ clip cho thấy bệnh nhân đang “rượt” đuổi bác sỹ
Ảnh chụp từ clip cho thấy bệnh nhân đang “rượt” đuổi bác sỹ
 
Theo đoạn băng ghi hình tại phòng phẫu thuật, bệnh nhân bỗng bật dậy trên bàn mổ, mặt đối mặt với bác sỹ họ Li. Bác sỹ Li thuyết phục anh ta nằm lên bàn mổ để tiếp tục cuộc phẫu thuật nhưng anh này vớ lấy một dụng cụ y tế và đánh tới tấp bác sỹ.

Bác sỹ Li cố chạy ra cửa nhưng không kịp. Ông bị thương ở cổ, cánh tay và một số bộ phận khác.

Kính ở hành lang cũng bị người đàn ông này đập vỡ. 15 phòng mổ ở tầng này buộc phải dừng lại bởi các bác sỹ lo rằng kính bị vỡ sẽ làm không khí bên ngoài tràn vào phòng mổ, gây nên tình trạng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

20 phút sau, bệnh nhân cũng đã bình tĩnh trở lại. Gia đình và các bác sỹ cũng đã thuyết phục được anh đồng ý tiếp tục cuộc phẫu thuật. Để cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, một bác sỹ khác tiến hành phẫu thuật thay cho bác sỹ Li đồng thời mẹ và anh trai của bệnh nhân cũng được phép vào phòng mổ cùng anh này.

Được biết, bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng say rượu, bị thương do dao đâm. Mẹ bệnh nhân cho hay anh này tấn công bác sỹ do tâm trạng không được ổn định.

 

Tham khảo thêm tại Tin nhanh 24 Giờ  ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh