Bé gái 8 tuổi có vòng bụng khổng lồ

18 Tháng Tư, 2016
Bé gái 8 tuổi có vòng bụng khổng lồ

Bé gái 8 tuổi có vòng bụng khổng lồ

Vòng bụng của bé gái này giống như phụ nữ mang bầu 9 tháng. 
Bé gái này tên là Tiêu San San. Nhìn hình ảnh vòng bụng to bất thường của bé, chắc chắn ai nấy đều phải sửng sốt kinh ngạc. Mới lên 8 tuổi nhưng vòng bụng San San đã là 95cm, trông xa chẳng khác bụng bầu của phụ nữ trưởng thành.

 


 


Bé Tiểu San San 8 tuổi có vòng bụng 95cm.

Theo người chú họ, đạo diễn Tiêu Tề thì tiểu San San bắt đầu mắc bệnh lạ năm lên 4 tuổi. Người thân đã đưa bé tới nhiều bệnh viện tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để kiểm tra nhưng chưa phát hiện được nguyên căn, cũng không có cách điều trị hiệu quả.

Hàng ngày, San San phải duy trì sự sống bằng loại thuốc globulin, ăn uống phải kiểm soát nghiêm ngặt. Trong sinh hoạt, San San cũng gặp nhiều bất tiện, đặc biệt là cảm giác đau đớn vì phải nằm nghiêng lúc ngủ.Vòng bụng phình to khiến mạch máu hiện rõ dưới làn da mỏng.


Những ngày qua, sau khi thực hiện nhiều biện pháp kêu gọi sự giúp đỡ của cộng động mạng và người dân Trung Quốc, tình trạng của San San vẫn chưa lạc quan hơn. Hiện tại, mong ước lớn nhất của gia đình bé là tìm ra người biết về căn bệnh cũng như cách chữa trị nó

Tham khảo thêm tại Tin nhanh 24 Giờ  ( Click tham khảo )

Theo samyennhatminh